Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với tà áo dài mộc mạc, dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu showbiz Việt vẫn đầy rạng rỡ khi gửi đi những món quà Trung Thu ý nghĩa đến các em nhỏ.

Với tà áo dài mộc mạc, dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu showbiz Việt vẫn đầy rạng rỡ khi gửi đi những món quà Trung Thu ý nghĩa đến các em nhỏ. Phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên TP. HCM, câu lạc bộ Suối mát từ tâm, dàn 'mỹ nhân' Việt vừa tổ chức chương trình 'Trung Thu hạnh phúc' cho hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 1

Với mong muốn mang lại một mùa Trung Thu ấm áp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tạo ra một đêm hội trăng rằm ý nghĩa cho các em nhỏ.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 2

Chương trình với sự tham gia của dàn 'mỹ nhân': Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà cùng các Á hậu Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Phương Nhi và diễn viên nhí Bảo Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Long, Người đẹp Áo dài Kim Thoa.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 3

Các 'người đẹp' trong trang phục áo dài nền nã trao các phần quà gồm các vật dụng thiết yếu: Giày dép, ba lô, bánh kẹo và hiện kim cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 4

Cùng với không khí rộn ràng của Tết Trung thu, Á hậu Kiều Loan và diễn viên Bảo Ngọc đã có những tiết mục văn nghệ gửi đến chương trình. Á hậu Phương Anh dịu dàng đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 5

Vừa nhập cuộc tại Miss Grand Việt Nam 2022, 52 thí sinh cũng đã có mặt tại chương trình để chia sẻ yêu thương với các em thiếu nhi. Hành động đẹp của các thí sinh càng làm lan tỏa sức nóng và thông điệp nhân văn của cuộc thi.

Rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, các 'nàng Hậu' hàng đầu V-biz làm điều ý nghĩa này ngay Tết Trung Thu ảnh 6

Chương trình 'Trung Thu hạnh phúc' đã mang đến niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ trao tặng các phần học bổng thiết thực, chương trình còn gửi đến sự ấm áp, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, các 'nàng Hậu' muốn lan tỏa nhiều hơn các việc làm nhân ái đến với cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm