Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân ngày khai giảng năm học mới, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh áo dài, gửi lời chúc đến các em học sinh cùng thông điệp về tuổi học trò.

Đây cũng là dịp hai Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam hội ngộ trong cùng một bộ ảnh. Hoa hậu Khánh Vân là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, còn Á hậu Phương Anh giành ngôi vị này vào năm 2015.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 1

Trải qua hành trình tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cuối cùng cả hai cũng đã gặt hái được những thành công cho riêng mình. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đạt thành tích Top 21 Miss Universe, Phương Anh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss International vào tháng Mười Hai tới tại Nhật Bản.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 2

Trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Tri thức Phương Anh trở lại là những cô học sinh, dạo bước trên sân trường. Tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất của thanh xuân, với nhiều mộng mơ, khát vọng.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 3

Vì vậy, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh chọn tái hiện những khoảnh khắc đáng yêu, ý nghĩa với tinh thần vui tươi, năng lượng tích cực. Đặc biệt, bộ ảnh được thực hiện tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mà Á hậu Phương Anh theo học suốt những năm THPT.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 4

Với Á hậu Phương Anh, trường Lê Hồng Phong để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm, có bạn bè, thầy cô và những ước mơ thuở thiếu thời. Cô ấp ủ dự định thực hiện bộ ảnh tại trường cũ đã lâu, nay mới có dịp kết hợp cùng Hoa hậu Khánh Vân cho bộ ảnh lần này.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 5

Trở về trường cũ, từng không gian, kiến trúc vẫn vẹn nguyên như ngày Á hậu Phương Anh còn là nữ sinh ở đây. Bao ký ức, kỷ niệm ùa về, được Phương Anh khắc hoạ thông qua những biểu cảm, tạo dáng trong bộ ảnh. Sắp tới, Á hậu Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International và đang được các bảng xếp hạng quốc tế đánh giá cao, xếp vào danh sách những ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 6

Còn 'nàng Hậu' Khánh Vân chia sẻ: “Hôm nay là ngày tựu trường của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm học mới, mến chúc các bạn một năm học thật nhiều niềm vui và gặt hái thật nhiều kết quả tuyệt vời! Thật vui khi Vân hội ngộ cùng Phương Anh, tái hiện những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc và đáng yêu nhất của tuổi học trò cùng chiếc áo dài Việt Nam. Tuổi học sinh luôn là những kỷ niệm tuyệt vời của thanh xuân”.

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 7

Riêng với tà áo dài, Khánh Vân có rất nhiều dấu ấn quan trọng như đăng quang Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, “Người đẹp Áo dài” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 20152019

Khi các 'nàng Hậu' chào mừng năm học mới, chỉ diện áo dài trắng cũng khiến cộng đồng mạng 'xôn xao' ảnh 8

Hiện tại, Khánh Vân tất bật cho việc đào tạo người mẫu, hoa hậu. Cô còn truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân và tự tin toả sáng trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm