Bị phàn nàn “chỉ thương con trai mà bỏ bê con gái”, Hồ Ngọc Hà đáp trả khéo léo thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là trình độ đối phó với những lời chê bai chỉ trích của Hồ Ngọc Hà đã tăng tiến rõ rệt, không quá gay gắt mà vẫn khiến đối phương chịu thua.

Trong số các thiên thần nhỏ của V-biz hiện nay, cặp sinh đôi Leon, Lisa của nhà Hồ Ngọc Hà, Kim Lý được rất nhiều khán giả yêu quý. Netizen thường khen cặp đôi quá khéo đẻ khi Leon lém lỉnh nghịch ngợm còn Lisa lại dịu dàng ngọt ngào.

Bị phàn nàn “chỉ thương con trai mà bỏ bê con gái”, Hồ Ngọc Hà đáp trả khéo léo thế nào? ảnh 1

Cậu bé Leon với biểu cảm vô cùng sinh động, hoạt bát, lúc khóc lúc cười được khán giả xem là cây tấu hài của V-biz, những video hay hình ảnh của Leon luôn thu về lượng tương tác đáng nể. Trong khi đó chị gái Lisa lại hiền dịu hơn với đôi mắt to tròn xinh như búp bê.

Bị phàn nàn “chỉ thương con trai mà bỏ bê con gái”, Hồ Ngọc Hà đáp trả khéo léo thế nào? ảnh 2

Tuy Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải ảnh chụp cả cặp song sinh nhưng vẫn bị một số người cho rằng cô phân biệt đối xử, yêu thương Leon hơn Lisa chứ không dành tình cảm đồng đều cho hai con. Thế nhưng Hồ Ngọc Hà đều bỏ qua các bình luận kém duyên ấy.

Bị phàn nàn “chỉ thương con trai mà bỏ bê con gái”, Hồ Ngọc Hà đáp trả khéo léo thế nào? ảnh 3

Mãi đến khi có khán giả lên tiếng bênh vực Hôm trước em thấy nhiều bạn nói chị Hà thương Leon hơn nên đăng toàn Leon và mắt toàn hướng về ông tướng, bỏ bê Lisa. Nhưng mà theo dõi Instagram em thấy chị Hà thương đều cả 2" thì nữ ca sĩ mới tâm sự "Con mà có thương ít hơn với nhiều hơn thì không còn là con người rồi em. Mấy người đó chắc chưa có con nên chưa hiểu. Mình đừng bận tâm nhé".

Bị phàn nàn “chỉ thương con trai mà bỏ bê con gái”, Hồ Ngọc Hà đáp trả khéo léo thế nào? ảnh 4

Câu trả lời nhẹ nhàng mà thấm thía của Hồ Ngọc Hà được cư dân mạng nhiệt tình thả tim. Có thể thấy nữ ca sĩ không để ý đến những lời ác ý bởi cô yêu thương các con như thế nào thì hai bé cảm nhận được rõ nhất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm