Mất mẹ trước khi ra album mới, nam Idol 'ngoài lạnh lùng trong ấm áp' khiến fans cảm động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần đây nhất, khi ONF có cơ hội chia sẻ nhiều hơn thông qua Idol Radio, thành viên Wyatt đã tiết lộ một câu chuyện vô cùng đau lòng xảy ra ngay trước thềm phát hành album mới.

ONF vừa trở lại với các sân khấu âm nhạc cách đây không lâu với ca khúc Popping, cả nhóm đang vô cùng bận rộn cho các hoạt động quảng bá sản phẩm mới.

Mất mẹ trước khi ra album mới, nam Idol 'ngoài lạnh lùng trong ấm áp' khiến fans cảm động ảnh 9

Wyatt chia sẻ câu chuyện của mình: “Tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều và rất lâu về điều này. Mẹ tôi đã qua đời không lâu ngay trước khi album được ra mắt. Nhưng trong khoảng thời gian đó, tôi đã lựa chọn sẽ không nói bất cứ điều gì với các thành viên của mình. Đó là bởi vì chúng tôi đã sẵn sàng cho sự trở lại và mọi thứ thật khó khăn. Tôi không muốn tạo cho họ thêm một gánh nặng nào khác. Dù vô cùng đau buồn lúc đó, nhưng tôi lựa chọn tự mình trải qua vì không muốn các thành viên ảnh hưởng bởi tâm trạng không tốt”.

Mất mẹ trước khi ra album mới, nam Idol 'ngoài lạnh lùng trong ấm áp' khiến fans cảm động ảnh 10

Wyatt tiếp tục chia sẻ câu chuyện, thể hiện được tình cảm anh em vô cùng gắn kết của ONF: “Nhưng có một lịch trình tôi không thể tham gia với nhóm và buộc phải gọi điện cho J-US, nói cho cậu ấy nghe lý do thật sự để tôi có thể vắng mặt trong lịch trình. Tôi cũng nói với J-US rằng đừng nói cho bất cứ ai nhé. Nhưng cậu ấy lập tức hét lên rằng ‘Cậu đang nói cái gì vậy chứ, đám tang được tổ chức ở đâu vậy?’ Và như kiểu chỉ 1 giây sau đó thôi, tất cả các thành viên đã đến với tôi. Điều này khiến tôi thật sự cảm động”.

Wyatt bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn đó: "Lúc đó, điều tôi bỗng cảm thấy chính là nếu các đồng đội của tôi không có mặt ở đó, mẹ tôi cũng không thể nhẹ lòng yên nghỉ. Nhờ các đồng đội của tôi, họ đã gọi cho mọi người, mẹ của họ, tất cả mọi người trong công ty bao gồm thành viên B1A4, thành viên Oh My Girls. Họ đều ở lại với tôi cho đến cuối cùng”.

Kết lại câu chuyện, Wyatt đã khiến nhiều người nghe đài rơi nước mắt: “Tôi sống vì những người anh em của mình, tôi sống vì ONF”.

Mất mẹ trước khi ra album mới, nam Idol 'ngoài lạnh lùng trong ấm áp' khiến fans cảm động ảnh 11

ONF là nhóm nhạc hậu bối cùng công ty với Oh My Girls. Nhóm được ra mắt vào năm 2017, với đội hình 7 thành viên, nhưng vào tháng 8/2019 thành viên Laun đã rời nhóm vì lý do cá nhân. Trong 4 năm qua, kể từ khi ra mắt, ONF hoạt động vô cùng chăm chỉ cùng các dự án âm nhạc ở cả Hàn và Nhật, nhưng có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười cùng các chàng trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm