Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu đùa được cho là "kém duyên" của Ryujin (ITZY) mới đây trong buổi phát sóng trực tiếp đã khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi lớn, buộc cặp đôi nhân vật chính Joy - Crush có động thái 'gắt'. 

Khi thần tượng phát sóng trực tiếp, các fan hâm mộ hay thậm chí không phải fan hâm mộ cũng sẽ vào xem và để lại những bình luận. Ngoài bình luận khen ngợi hay bày tỏ tình yêu với thần tượng của mình, có không ít cá nhân đưa lên những câu nói không liên quan hoặc thậm chí kỳ cục, với mục đích thu hút sự chú ý.

Thông thường, các thần tượng thường ít khi có thể đọc được các bình luận khi tốc độ trôi của chúng rất nhanh, và rất có thể sẽ lỡ đọc phải những điều không nên. Trong buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng V Live mới đây của Ryujin và Yeji (ITZY), thành viên Ryujin đã mắc lỗi sai khi vô tình đọc lên một bình luận vốn không nên có được sự chú ý.

220724 ITZY Ryujin - 'SNEAKERS' at Inkigayo documents 1

Đang trong buổi phát sóng, Ryujin bỗng đọc to: "Crush nên đóng thuế nhiều hơn" và nhanh chóng hiểu ý của người hâm mộ nên cô nàng đã cười một cách thích thú. Tuy nhiên, thành viên Yeji không hiểu các fan đang nói gì.

Ryujin sau đó đã khiến nhiều người đang xem bất ngờ khi cô trực tiếp thì thầm vào tai Yeji, "Đó là bởi vì tiền bối [Crush] hiện đang hẹn hò với tiền bối Joy". Sau đó Yeji vẫn vô cùng hoang mang: "Mm. Mm. Nhưng tại sao điều đó lại liên quan đến các bình luận?" Ryujin sau đó giải thích thêm: "Mọi người đang bảo anh ấy phải trả nhiều thuế hơn".

Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu' ảnh 2
Việc Ryujin nhắc đến mối quan hệ của Crush và Joy một cách "lộ liễu" khiến nhiều người cho rằng nữ thần tượng "quá vô duyên".

Ngay sau khi V Live, các trang bình luận cộng đồng đã lập tức xuất hiện rất nhiều các topic, thu hút đến hàng trăm lượt tương tác về phát ngôn không ngờ tới của Ryujin. Hầu hết mọi người cho rằng, vốn chuyện tình cảm của Crush và Joy được ủng hộ, không đồng nghĩa với việc fan của cả hai cũng như công chúng thoải mái khi nhắc đến. Thậm chí, nhiều người vẫn coi việc hẹn hò là scandal. Thêm nữa, Ryujin không hề quen biết Joy hay Crush, việc đùa như vậy là "quá vô duyên".

Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu' ảnh 3
Thành viên Yeji "sượng trân" ngay sau khi Ryujin đọc bình luận.

Những bình luận nổi bật của cư dân mạng: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy một thần tượng nói về scandal hẹn hò của một thần tượng khác"; "Làm thần tượng bao lâu rồi mà không biết nên lọc bình luận ư"; "Không quen biết, thậm chí công ty cũng không cùng. Đột nhiên nói kiểu vậy cũng được sao?"; "Cả hai (Ryujin và Joy) đều là thần tượng nữ đấy, nói mà không nghĩ à?"; "Nhìn kiểu cười có vẻ không biết mình sai chỗ nào"...

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực Ryujin, cho rằng nữ thần tượng chỉ đơn giản thấy buồn cười với câu nói của fan, và V Live là nơi giao lưu gần gũi nhất với fan, nên Ryujin mới thoải mái như vậy.

Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu' ảnh 4
Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu' ảnh 5

Lần gần đây nhất, Ryujin cũng được lên hot topic khi xuất hiện cùng mái tóc ngắn biểu tượng nhuộm màu than chì của mình. Cô nàng được nhận xét đang ở những ngày "hoàng kim" của nhan sắc.

Và có vẻ như Crush cũng không cảm thấy thoải mái. Nam rapper được biết đến là người rất hiền và ít khi lên tiếng trước bất cứ chuyện, nhưng mới đây anh chàng đã cập nhật story trên nền tảng Instagram với nội dung: "Hạnh phúc là một loại thái độ. Dù ngoại hình có thế nào đi chăng nữa thì sự thân thiện khiến bạn trở thành người đẹp nhất trên thế giới này".

Bị Ryujin (ITZY) đùa vô duyên chuyện tình cảm, Crush lập tức có hành động dằn mặt 'bao ngầu' ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm