Biểu dương học sinh cảm ơn tài xế nhường đường

0:00 / 0:00
0:00
 Em Lê Thanh Huy được MTTQ Việt Nam phường Cái Khế biểu dương
Em Lê Thanh Huy được MTTQ Việt Nam phường Cái Khế biểu dương
SVVN - Ngày 16/4, chị Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Cần Thơ, viết thư biểu dương hành động đẹp của em Lê Thanh Huy, đội viên Liên đội Trường Tiểu học Cái Khế 2, quận Ninh Kiều.

Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng lan truyền hình ảnh em Lê Thanh Huy (học lớp 4 Trường Tiểu học Cái Khế 2) đang tham gia giao thông trên đoạn đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ hôm 13/4. Khi đó, em Huy được ô tô nhường đường, sau đó em lễ phép khoanh tay, cúi người cảm ơn người lái xe.

Huy là em út trong gia đình 3 chị em, sống trong căn nhà trọ thuê, cha mẹ em đi phụ hồ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.