Bình Dương tuyên dương giảng viên trẻ, tận tụy với nghề

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chị Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của thầy cô giáo, giảng viên trẻ tại lễ tuyên dương, khen thưởng “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2022, diễn ra mới đây.

Chương trình do Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Bình Dương đạt nhiều kết quả quan trọng, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của giáo viên, giảng viên trẻ.

Bình Dương tuyên dương giảng viên trẻ, tận tụy với nghề ảnh 1

Chị Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao Bằng khen cho những giảng viên trẻ.

Chị Diễm Trinh cho biết, trong năm học 2021 - 2022, qua xét chọn, đã có 114 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương. “Đây là những tấm gương thực sự tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình. Đặc biệt là với trái tim yêu thương, các thầy cô đã không ngại vất vả, hiểm nguy và tạm quên đi phấn trắng, bảng đen để xông pha vào tuyến đầu chống dịch COVID-19. Nhiều giáo viên, giảng viên trẻ có các đề tài nghiên cứu khoa học, bài báo, công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều gương giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hay những thầy cô được tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trung ương được vinh danh trong các chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”, “Nhà Giáo trẻ tiêu biểu toàn quốc” do T.Ư Đoàn tổ chức”, chị Trinh nhấn mạnh.

Bình Dương tuyên dương giảng viên trẻ, tận tụy với nghề ảnh 2
Nhiều giảng viên trẻ được tuyên dương, khen thưởng tại chương trình.

Chị Diễm Trinh cho rằng, để đạt được những kết quả trên, các thầy cô đã luôn nỗ lực, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong chuyên môn. Có thể nói, đây là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới, sinh động để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp nhằm giúp học sinh, sinh viên khám phá, mở rộng thêm kiến thức hữu ích.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng TS Trần Tuấn Long - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị.