Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!
SVVN - Chỉ với vài nét vẽ đơn giản, bộ ảnh đáng yêu về năm cũ, năm mới này đã khiến cho cộng đồng mạng “tan chảy” với những lời động viên vô cùng ý nghĩa từ chính “cậu bạn” thân thiết 2018 của chúng ta.

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt đến năm 2018 và chào đón một “người bạn” mới - năm 2019. Đứng trước thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều tâm tư, tình cảm, đôi khi là cả những sự lưu luyến với một năm 2018 sắp qua. Thế nhưng, 2018 “năm ấy chúng ta từng theo đuổi” không lạnh lùng đâu nhé, bộ ảnh về “cậu bạn” ngọt ngào này cùng thông điệp nhân văn sẽ giúp bạn tin rằng 2019 sẽ cùng bạn cố gắng thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 1

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 2

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 3

Mỗi năm trôi qua, chúng ta lại càng “tích góp” được thêm nhiều những trải nghiệm, các mối quan hệ mới. Bên cạnh đó còn là những thử thách mà cuộc sống “trao tặng” để giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn từng ngày. Nhưng không thể phủ nhận rằng, đôi khi điều đó lại khiến chúng ta “đánh rơi” đi niềm tin về bản thân. Nhưng không sao cả, hãy cứ tự tin lên nào, vì bạn rất tuyệt!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 4

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 5

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 6

Năm 2018 có thể là một năm đầy khó khăn với nhiều người, nhưng không vì thế mà họ đánh mất đi sự lạc quan, như bạn Phương Phương chia sẻ: “Năm nay cậu làm tớ buồn lắm 2018, tớ giận cậu khi cậu cướp đi người bà của tớ. Nhưng dù sao, tớ sẽ nhớ cậu lắm 2018 à”. Và cả những lời cảm ơn, “Cảm ơn 2018 nhé vì đã ở bên tớ trong suốt một năm vô vàn cảm xúc cả vui lẫn buồn, những kỉ niệm không thể phai nhòa, một lần nữa xin cảm ơn và tạm biệt” - tài khoản Nguyễn Như Dũng bình luận.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 7

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 8

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cũng đã để lại những lời hẹn tốt đẹp đến năm 2019 thay cho lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của năm 2018. Facebooker Anh Nguyen nhắn nhủ: “Tớ hứa cậu tớ sẽ cố gắng cùng 2019 sống tốt và có ích hơn, không để cậu thất vọng đâu 2018 ạ”.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 9

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 10

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

SVVN - Phan Đặng Trùng Dương là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc - trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Khi đang còn ngồi trên giảng đường Đại học, Dương đã nung nấu một niềm đam mê ca hát. Những năm tháng ấy, chàng trai 9X còn tồn tại nỗi sợ về khả năng bản thân nhưng lại luôn chủ động trong học hỏi và kiên trì trau dồi kiến thức âm nhạc. Để tới một ngày Trùng Dương tạo sự bứt phá chính mình, tỏa sáng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng và tự tin theo đuổi con đường ca hát.
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.
Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông - Giảng viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên - vừa xuất bản cuốn sách "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại" dành riêng cho sinh viên. Phóng viên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với tác giả Nguyễn Quang Đông.