Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi!
SVVN - Chỉ với vài nét vẽ đơn giản, bộ ảnh đáng yêu về năm cũ, năm mới này đã khiến cho cộng đồng mạng “tan chảy” với những lời động viên vô cùng ý nghĩa từ chính “cậu bạn” thân thiết 2018 của chúng ta.

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt đến năm 2018 và chào đón một “người bạn” mới - năm 2019. Đứng trước thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều tâm tư, tình cảm, đôi khi là cả những sự lưu luyến với một năm 2018 sắp qua. Thế nhưng, 2018 “năm ấy chúng ta từng theo đuổi” không lạnh lùng đâu nhé, bộ ảnh về “cậu bạn” ngọt ngào này cùng thông điệp nhân văn sẽ giúp bạn tin rằng 2019 sẽ cùng bạn cố gắng thôi!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 1

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 2

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 3

Mỗi năm trôi qua, chúng ta lại càng “tích góp” được thêm nhiều những trải nghiệm, các mối quan hệ mới. Bên cạnh đó còn là những thử thách mà cuộc sống “trao tặng” để giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn từng ngày. Nhưng không thể phủ nhận rằng, đôi khi điều đó lại khiến chúng ta “đánh rơi” đi niềm tin về bản thân. Nhưng không sao cả, hãy cứ tự tin lên nào, vì bạn rất tuyệt!

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 4

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 5

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 6

Năm 2018 có thể là một năm đầy khó khăn với nhiều người, nhưng không vì thế mà họ đánh mất đi sự lạc quan, như bạn Phương Phương chia sẻ: “Năm nay cậu làm tớ buồn lắm 2018, tớ giận cậu khi cậu cướp đi người bà của tớ. Nhưng dù sao, tớ sẽ nhớ cậu lắm 2018 à”. Và cả những lời cảm ơn, “Cảm ơn 2018 nhé vì đã ở bên tớ trong suốt một năm vô vàn cảm xúc cả vui lẫn buồn, những kỉ niệm không thể phai nhòa, một lần nữa xin cảm ơn và tạm biệt” - tài khoản Nguyễn Như Dũng bình luận.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 7

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 8

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cũng đã để lại những lời hẹn tốt đẹp đến năm 2019 thay cho lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của năm 2018. Facebooker Anh Nguyen nhắn nhủ: “Tớ hứa cậu tớ sẽ cố gắng cùng 2019 sống tốt và có ích hơn, không để cậu thất vọng đâu 2018 ạ”.

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 9

Bình tĩnh nào, “người bạn” 2019 cũng sẽ yêu thương bạn thôi! ảnh 10

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…