Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ba ‘nàng Hậu’ đình đám của Việt Nam gồm Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện trang phục ba miền cùng xuất hiện, khiến dân mạng thích thú.

Cả ba Hoa hậu đình đám này vừa xuất hiện trong hình hiệu chính thức của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Sự xuất hiện của ba đại sứ cuộc thi là Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh trong trang phục truyền thống của ba miền Bắc - Trung - Nam đã ghi điểm mạnh với cộng đồng fan sắc đẹp.

Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình ảnh 1

Qua đó, đông đảo khán giả trông đợi về một ‘đấu trường nhan sắc’ hoàn toàn mới. Khán giả mãn nhãn với nhan sắc của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh. Ba người đẹp xuất hiện với những cảnh quay, góc máy ấn tượng.

Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình ảnh 2

Là Hoa hậu đến từ Cao Bằng, Lương Thùy Linh đại diện cho phụ nữ miền Bắc, với bộ áo tứ thân duyên dáng. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện áo dài đại diện cho người con gái miền Trung. Trong khi đó, ‘nàng Hậu’ gốc Cần Thơ dịu dàng trong bộ bà ba - trang phục đặc trưng của miền Nam.

Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình ảnh 3

Trong những thước phim được công bố, hình ảnh của hoa Sen cũng được xuất hiện khéo léo, mang ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt đẹp cả ở hình thể và tâm hồn.

Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình ảnh 4

Đặc biệt, nhạc nền của hình hiệu là một ca khúc mới do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác riêng cho cuộc thi này, mang theo câu ca quen thuộc cùng giai điệu đậm chất Việt Nam.

Bộ ba ‘mỹ nhân’ có thành tích thi Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ‘đọ sắc’ đầy ấn tượng trong cùng khung hình ảnh 5

Cuộc thi này được tổ chức với với mục đích tôn vinh, đề cao vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và thiếu nữ thế hệ trẻ nói riêng theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” trong thời hiện đại. Người đẹp đăng quang cuộc thi là đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, góp phần lan tỏa văn hóa đa dạng của các vùng miền Việt Nam đến với thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm