Bộ phim Hàn 'tệ hại' nhất trong lịch sử đáng buồn gọi tên "IDOL: The Coup" 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "IDOL: The Coup" chính thức trở thành bộ phim có tỷ suất lượt xem 'thảm' nhất năm, nữ chính Hani lần đầu lên tiếng trước truyền thông về thành tích 'đáng buồn' này.

IDOL: The Coup là một trong những bộ phim đang được phát sóng của đài JTBC. Tác phẩm khai thác những câu chuyện phía sau ánh hào quang trên sấu khấu của thần tượng với nhân vật chủ thể trung tâm là nhóm nhạc nữ Cotton Candy, một nhóm nhạc đang trên bờ vực tan rã và phải chịu áp lực nặng nề khi đàn anh cùng công ty – Mars thì ngày càng thành công rực rỡ.

Bộ phim Hàn 'tệ hại' nhất trong lịch sử đáng buồn gọi tên "IDOL: The Coup" 2021 ảnh 3

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên nổi bật xuất thân từ giới thần tượng, nhằm truyền tải chân thật về cuộc sống và những suy nghĩ trăn trở của họ. Nhưng kể cả với những cái tên như Hani (cựu thành viên EXID), Exy (WJSN), Lee Eun Sang (cựu thành viên X1)… cũng không đủ sức để 'cứu' IDOL: The Coup khỏi ngôi vị "Bộ phim thất bại nhất năm”.

Theo Nielsen Korea, IDOL: The Coup đã có ghi nhận mức tỷ suất lượt xem trung bình chỉ vẻn vẹn 0,4%. Đây là con số thấp nhất trong lịch sử nhà đài và cũng là một kỷ lục vô cùng buồn của bộ phim. Thực chất, kể từ khi bắt đầu lên sóng cho đến khi kết thúc, tỷ suốt lượt xem của IDOL: The Coup luôn chỉ nằm ở mức 0%, chính thức trở thành bộ phim có thành tích tệ nhất trong lịch sử.

Bộ phim Hàn 'tệ hại' nhất trong lịch sử đáng buồn gọi tên "IDOL: The Coup" 2021 ảnh 4

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ chính Hani đã bày tỏ những suy nghĩ của mình khi chứng kiến thành tích của IDOL: The Coup ngày một giảm sút như vậy: “Nhìn thấy thứ hạng của bộ phim khiến tôi cảm thấy như kiểu bản thân mình đang chằng chịt những vết sẹo nhưng lại chẳng được ai quan tâm. Cả đoàn làm phim đã rất chăm chỉ nhưng kết quả lại thật buồn. IDOL: The Coup là bộ phim nói về thần tượng và phát sóng vào lúc đêm muộn, tôi cũng ý thức được và không hy vọng quá nhiều. Nhưng thật sự, khi nhìn thấy những con số đó, tôi vô cùng đau lòng”.

Bộ phim Hàn 'tệ hại' nhất trong lịch sử đáng buồn gọi tên "IDOL: The Coup" 2021 ảnh 5

“Với tư cách là một trong những nhân vật chủ chốt, tôi cố gắng không để những con số ảnh hưởng đến bản thân và mọi người trong ê kíp, bởi vì tôi muốn đảm bảo rằng, tôi đủ mạnh mẽ để trở thành người mà họ có thể dựa vào”. Hani chia sẻ với sự bất lực: “Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức nhưng kết quả thì lại nằm ngoài tầm kiểm soát”.

Theo Hani, dù biết một bộ phim về thần tượng thì sẽ khó để thành công nhưng cô vẫn nhận lời tham gia vì muốn thử thách bản thân cũng như tìm lại được hình ảnh của mình lúc còn hoạt động cùng EXID trong Cotton Candy.

“Khi hóa thân thành Jenna, tôi chỉ nghĩ đến chị Solji. Trong phim, Jenna luôn cố gắng hết sức để tìm kiếm cơ hội cho nhóm mình và Solji cũng như vậy. Khi EXID khó khăn, chị ấy đã rất nỗ lực. Tôi nhận ra rằng, để trở thành người lãnh đạo, Solji đã áp lực và mạnh mẽ như thế nào”, Hani chia sẻ.

Bộ phim Hàn 'tệ hại' nhất trong lịch sử đáng buồn gọi tên "IDOL: The Coup" 2021 ảnh 6

Hani khi còn hoạt động cùng EXID.

IDOL: The Coup đã đi đến hồi kết và phát sóng tập cuối cùng vào 14/12 vừa qua. Dù không đạt được những thành tích như mong đợi nhưng với Hani, quá trình thực hiện bộ phim đã để lại cho cô những kỷ niệm và kinh nghiệm vô cùng quý giá. Hani sẽ sớm tiếp tục các dự án mới của mình với vai trò diễn viên.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm