Bức Tường mạo hiểm làm album dưới lòng đất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Album đánh dấu 28 năm ca hát của ban nhạc với nhiều điều đặc biệt đã được ra mắt.

Để đánh dấu chặng đường 28 năm hoạt động, Bức Tường đã phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Cân bằng ngày 8/4/2023. Cân Bằng thuộc thể loại Hard Rock - một trong những thế mạnh của band do chính thủ lĩnh hiện tại, Guitarist Trần Tuấn Hùng sáng tác cùng sự góp giọng của ca sĩ Phạm Anh Khoa, hứa hẹn mang đến sản phẩm bùng nổ, đúng chất Bức Tường. Đây là ca khúc chủ đề thuộc album cùng tên, gồm 10 bài hát được sáng tác bởi các thành viên Bức Tường và chưa từng được ra mắt.

Bức Tường mạo hiểm làm album dưới lòng đất ảnh 1

Album Cân bằng được ra mắt đánh dấu mốc kỷ niệm quan trọng của Bức Tường.

Cân Bằng mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến, nếu vậy thì cân bằng chính là điều tạo nên hạnh phúc ấy”. Trong một hành trình dài, ai cũng cần phải có sự “cân bằng” để lấy lại tinh thần khi gặp những mỏi mệt, khó khăn trong cuộc sống. Biết lựa chọn điều tích cực và vứt bỏ những điều tiêu cực đeo bám. Đồng thời, “cân bằng” cũng là một yếu tố cần thiết thực hiện hóa ước mơ, trải nghiệm sống hạnh phúc và ý nghĩa, giúp chúng ta có được sự ổn định, mạnh mẽ, nhiệt huyết.

Đặc biệt, bối cảnh MV được thực hiện ở ga tàu điện ngầm, với độ sâu 15m dưới mặt đất, cùng những góc quay đa dạng, mang đến những phân cảnh chân thực cực kỳ ấn tượng. Nói về bối cảnh đặc biệt này, anh Trần Tuấn Hùng cho biết: “Chúng tôi đã có một buổi gặp gỡ tình cờ với các anh trong Ban QLDA Đường sắt Đô thị Hà Nội và có những câu chuyện thú vị. Trong lúc cao hứng, một ý tưởng táo bạo nảy ra và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người: Đó là quay một MV tại Ga ngầm S9 Kim Mã - Metro tuyến số 3 Hà Nội. Vấn đề là phải đảm bảo yếu tố an toàn cao nhất trong công trường trong một khoảng thời gian hạn chế, cũng như vận chuyển trang thiết bị bằng cẩu xuống hầm. Một điều rất quan trọng là chi phí sản xuất cũng có lời giải khi một tập đoàn tham gia đồng hành.

Bức Tường mạo hiểm làm album dưới lòng đất ảnh 2

Sau sự ra đi của thủ lĩnh Trần Lập, Bức Tường giờ đã tìm được "cân bằng".

Chúng tôi là Bức Tường, là dân Xây dựng nên khỏi nói về cảm xúc khi quay ở đó, vô cùng thú vị khi bên cạnh là giàn giáo, bê tông, sắt thép và những người công nhân tham gia hỗ trợ”.

Những cảnh quay trình diễn của Bức Tường cùng sự góp mặt của Phạm Anh Khoa cũng khiến các fan không thể rời mắt. Ngoài ra, việc diễn đạt nội dung qua những hình tượng hoạt hình đã góp phần thể hiện một cách chân thực nhất ý tưởng và nội dung bài hát muốn truyền tải cũng như tô điểm thêm cảm xúc cho người xem. Toàn bộ phần hình ảnh hoạt hình trong MV đều được thực hiện bởi các bạn trẻ sinh năm 2000. Với Cân bằng, cũng là lần đầu tiên anh Trần Tuấn Hùng góp giọng ở đoạn rap trong bài. Đây là điều thú vị bất ngờ cho các fan Bức Tường.

Bức Tường mạo hiểm làm album dưới lòng đất ảnh 3

Với album Cân bằng, Bức Tường hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm âm nhạc chất lượng đến công chúng, với rất nhiều việc “lần đầu tiên” xảy ra.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm