Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã làm được điều gì khiến 'vua cá Koi' cực kỳ tự hào vì tìm được ‘truyền nhân’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi kết hôn, “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đang cùng nhau gây dựng lại sự nghiệp.

Như “vua cá Koi” từng khẳng định, anh đã để lại toàn bộ cơ nghiệp cho người vợ đầu tiên khi hai người chia tay và nam doanh nhân tự nhận mình không có mưu lợi gì cho bản thân. Theo như anh tiết lộ thì khi vợ cũ muốn đứng tên cửa hàng bán cá Koi lớn nhất, cả trang trại nuôi cá Koi cũng như tài khoản của trang trại thì nam doanh nhân đều giao hết mà không hề đắn đo suy nghĩ. Bởi thế, ca sĩ Hà Thanh Xuân đến với “vua cá Koi” khi anh chỉ có hai bàn tay trắng và sau đám cưới, hai người đang gây dựng mọi thứ từ đầu.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã làm được điều gì khiến 'vua cá Koi' cực kỳ tự hào vì tìm được ‘truyền nhân’? ảnh 1

Trên trang cá nhân, doanh nhân Thắng Ngô đã chia sẻ bức ảnh tình cảm với vợ, đăng tải cả khoảnh khắc hai vợ chồng đang cùng nhau khởi nghiệp, xây dựng hệ thống nuôi cá Koi mới. “Vua cá Koi” khẳng định anh đang rất hạnh phúc vì có bạn đồng hành là người vợ xinh đẹp. Chưa kể nam doanh nhân còn khoe rằng Hà Thanh Xuân khiến anh bất ngờ khi lần đầu tìm hiểu vận hành hệ thống lọc hồ Koi, nữ ca sĩ đã nắm bắt rất giỏi.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã làm được điều gì khiến 'vua cá Koi' cực kỳ tự hào vì tìm được ‘truyền nhân’? ảnh 2

Chẳng thế mà “vua cá Koi” đã khen vợ trên trang cá nhân rằng Hà Thanh Xuân thật đặc biệt, giờ đây anh đã có người kế tục sự nghiệp nuôi cá Koi của mình. Có thể thấy bất chấp mọi ồn ào hay nhiều bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng, hai vợ chồng “vua cá Koi” đang tận hưởng 'cuộc sống tân hôn đầy mật ngọt'. Dường như ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng đã sẵn sàng gây dựng sự nghiệp kinh doanh cùng chồng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm