Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn, thiết kế này phải cực kỳ 'nóng bỏng', gợi cảm mới có thể thu hút được cả 'hai người đẹp hở bạo hàng đầu V-biz' là Hoa hậu Thùy Tiên và diễn viên Phương Trinh Jolie.
Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 1

Trong tủ đồ mà Thùy Tiên mang tới cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có rất nhiều bộ váy áo cực kỳ gợi cảm. Chẳng hạn như chiếc váy được đính kết từ những sợi tua rua màu xanh lấp lánh vô cùng bắt mắt, giúp người mặc khoe được hình thể chuẩn mực của mình.

Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 2

Khi Thùy Tiên diện thiết kế này, cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhất là 'nàng Hậu' khéo léo biến tấu phần thân trên của váy thành phiên bản bikini thời thượng, khoe trọn vòng eo với đường cơ số 11.

Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 3

Mới đây, Phương Trinh Jolie cũng lựa chọn thiết kế tương tự như vậy để khoe dáng. Xét về độ 'hở bạo' thì Phương Trinh Jolie cũng không hề kém cạnh Hoa hậu Thùy Tiên, thậm chí trong lễ cưới của mình thì nữ diễn viên cũng chọn những bộ váy áo vô cùng táo bạo, khoét sâu, xẻ cao và còn bị nhiều khán giả cho rằng nhìn giống với thời trang đi biển hơn là váy cưới.

Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 4

Khác với Thùy Tiên, Phương Trinh Jolie đã giữ nguyên thiết kế, khoe khéo thân hình đồng hồ cát. Những dải tua rua mềm mại để lộ vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên dù cô đã trải qua một lần sinh nở.

Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 5

Thoạt nhìn, nhiều người cứ ngỡ Thùy Tiên hay Phương Trinh Jolie bị 'lộ phần nhạy cảm' nhưng thực ra đã có một lớp vải mòng màu nude bên trong, nên các người đẹp vô cùng kín đáo, hoàn toàn không có nguy cơ bị hớ hênh.

Cận cảnh chiếc váy 'hở bạo' được 'cô dâu nóng bỏng nhất' và 'nàng Hậu quyến rũ nhất' lựa chọn ảnh 6

Có thể thấy, sau khi Thùy Tiên đăng qua Hoa hậu, rất nhiều mẫu váy áo cắt xẻ táo bạo mà cô lựa chọn đều được nhiều người đẹp V-biz chọn lựa để khoe sắc, tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên đường đua tìm ra 'mỹ nhân nóng bỏng nhất V-biz' hiện nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm