Không thể tin vào mắt mình khi 'thần Sấm' Thor không mặc gì, khoe trọn cơ bắp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là một hình ảnh thoáng qua nhưng chắc chắn khán giả sẽ phải trầm trồ trước độ 'táo bạo' của Thor khi vị 'thần Sấm' sẵn sàng không mặc gì trong phần phim mới.

Trailer mở đầu bằng lời kể chuyện của Korg về cuộc đời của Thor. Sau khi chiến thắng Thanos trong Avengers: Endgame (2019), 'thần Sấm' bắt đầu hành trình… "giảm cân" cũng như tìm kiếm ý nghĩa của đời mình.

Anh chàng cũng gặp lại Mjolnir nhưng búa thần giờ đây đã thuộc về Jane Foster. Nhờ nhấc được Mjolnir mà Jane đã trở thành "Mighty Thor" (Thần Sấm mới). Cả hai có cuộc tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ các sự kiện trong Thor: The Dark World (2013).

Không thể tin vào mắt mình khi 'thần Sấm' Thor không mặc gì, khoe trọn cơ bắp ảnh 1

Jane chỉ là một siêu anh hùng mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm và cần đến sự hướng dẫn của Thor. Mjolnir đã vỡ nát trong tay cô, nay có thêm khả năng mới là bắn ra các mảnh vỡ để tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Bộ đôi Thần Sấm có nhiều màn phối hợp chiến đấu mượt mà và tương tác đầy hài hước. Dường như cả hai sẽ 'nối lại tình xưa' để thỏa lòng người hâm mộ chờ đợi suốt nhiều năm qua.

Không thể tin vào mắt mình khi 'thần Sấm' Thor không mặc gì, khoe trọn cơ bắp ảnh 2

Song, điểm nhấn của trailer nằm ở sự xuất hiện của Gorr the God Butcher cùng thanh kiếm All-Black the Necrosword. Gã mang lòng căm thù những vị thần ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân nên thề sẽ giết toàn bộ. Trong nguyên tác truyện tranh, chủng tộc của Gorr sống tại một hành tinh khô cằn, đầy thiên tai. Họ luôn cầu nguyện nhưng không có ai đáp lời. Cuối cùng, gã phát hiện ra các vị thần thật sự tồn tại nhưng đã bỏ mặc cho người dân và gia đình mình chết. Vì thế mà Gorr quyết tâm trả thù tất cả.

Không thể tin vào mắt mình khi 'thần Sấm' Thor không mặc gì, khoe trọn cơ bắp ảnh 3
Không thể tin vào mắt mình khi 'thần Sấm' Thor không mặc gì, khoe trọn cơ bắp ảnh 4

Ngoài ra, cuối trailer các fans cũng có dịp trầm trồ khi Thor có màn khoe thân cực “hot" sau thời gian giảm cân, tạm biệt chiếc bụng bia ngày nào. Chắc hẳn các fans nữ sẽ được dịp gào thét trong rạp vào tháng Bảy tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm