Ca sĩ hàng đầu Australia có hơn 10 tỉ lượt nghe biểu diễn độc quyền tại Việt Nam vào ngày 23/8

0:00 / 0:00
0:00
Dean Lewis, nghệ sĩ Australia sở hữu nhiều đĩa Bạch kim, sẽ đến Việt Nam để biểu diễn độc quyền cho sinh viên Đại học RMIT vào ngày 23/8 sắp tới.
Ca sĩ hàng đầu Australia có hơn 10 tỉ lượt nghe biểu diễn độc quyền tại Việt Nam vào ngày 23/8 ảnh 1
Dean Lewis, ca sĩ-nhạc sĩ người Australia với số lượt nghe trực tuyến nhiều nhất thế giới, đã đến sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay (21/8) để chuẩn bị cho các hoạt động ở Đại học RMIT Việt Nam, bao gồm buổi biểu diễn độc quyền vào tối 23/8.

Được biết đến với những bản hit như Be Alright, Waves và How Do I Say Goodbye, Dean Lewis là ca sĩ-nhạc sĩ người Australia với số lượt nghe trực tuyến nhiều nhất thế giới (hơn 10 tỉ lượt). Siêu sao từng đoạt giải thưởng của Hiệp hội Công nghiệp thu âm Australia (ARIA) và cũng là nghệ sĩ Australia được yêu thích nhất trên TikTok năm 2022.

Dean Lewis hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “The Future is Bright” với nhiều đêm diễn cháy vé tại các sân vận động ở Australia, New Zealand và châu Âu.

Trong tháng 8 này, anh sẽ biểu diễn tại Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Hồng Kông và Thượng Hải, trước khi đến Mỹ để thực hiện hơn 30 buổi biểu diễn từ tháng 9 đến tháng 11/2023.

Buổi biểu diễn độc quyền ở RMIT sẽ là lần đầu tiên Dean Lewis chơi nhạc tại Việt Nam.

Sinh viên RMIT sẽ có cơ hội xem buổi diễn trực tiếp ngay tại khuôn viên trường ở TP. Hồ Chí Minh hoặc qua livestream từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Các bạn sinh viên cũng có thể tham dự một buổi trò chuyện thân mật với nghệ sĩ người Australia để nghe anh chia sẻ về hành trình sáng tạo, sức khỏe tâm thần và những trải nghiệm trực tuyến của bản thân.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Australia do Đại học RMIT tổ chức.

Ca sĩ hàng đầu Australia có hơn 10 tỉ lượt nghe biểu diễn độc quyền tại Việt Nam vào ngày 23/8 ảnh 2
Ca sĩ hàng đầu Australia có hơn 10 tỉ lượt nghe biểu diễn độc quyền tại Việt Nam vào ngày 23/8 ảnh 3
Thông tin bổ sung về Dean Lewis

· 7 ca khúc nhận chứng nhận đĩa Bạch kim (hơn 100.000 bản cho mỗi ca khúc)

· Hơn 10 tỉ lượt nghe các bản hit

· 17,6 triệu người nghe hằng tháng trên Spotify

· 1,07 tỉ lượt xem trên YouTube

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.