Cận nhan sắc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Bảo Ngọc, khoe khéo đôi chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào tuổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở tuổi 23 của cô gây chú ý cho dân mạng.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc được đánh giá là thăng hạng nhan sắc sau 2 năm đăng quang. Cô khoe sắc trong chiếc váy trắng phong cách Y2K. Song, vẻ đẹp trong trẻo cũng được chú ý. Bên cạnh đó, trong bộ ảnh lần này, cô xuất hiện bên cạnh mẹ của mình.

Cận nhan sắc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Bảo Ngọc, khoe khéo đôi chân dài miên man ảnh 1

Trong bộ ảnh đón chào tuổi mới, Hoa hậu Bảo Ngọc đã lột tả được nhiều vẻ đẹp bên trong cô gái tuổi 23. Bên cạnh những layout trong veo tựa nàng thơ, Bảo Ngọc đồng thời gây ấn tượng với những layout mang sự cá tính vốn có của cô.

Cận nhan sắc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Bảo Ngọc, khoe khéo đôi chân dài miên man ảnh 2

Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã diện bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ ở phần thân trên, những đính kết cầu kỳ tạo được sự cứng rắn, mạnh mẽ cho tổng thể layout. Song, phần chân váy xuyên thấu đã khoe khéo được đôi chân dài 1m23 hút mắt.

Sau quá trình nỗ lực, Hoa hậu Bảo Ngọc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Bên cạnh tích cực tham gia những hoạt động giải trí, cô ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng học tập và cống hiến cho xã hội đến giới trẻ.

Cận nhan sắc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Bảo Ngọc, khoe khéo đôi chân dài miên man ảnh 3

'Nàng Hậu' gen Z được yêu mến đặc biệt về việc không ngừng nỗ lực tiếp tục sự học, trau dồi kiến thức. Không những thế, Bảo Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, xã hội và có mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường.

Trong thời gian qua, Bảo Ngọc đã năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động về thanh niên và phát triển bền vững. Dành sự quan tâm đặc biệt cho môi trường và khí hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian tới.

Cận nhan sắc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Bảo Ngọc, khoe khéo đôi chân dài miên man ảnh 4

Đặc biệt, Hoa hậu Liên lục địa 2022 mong muốn có thể tổ chức các hoạt động, dự án giúp giảm khí thải, tăng nhận thức về việc biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đến với thanh niên Việt Nam. Với sự hiểu biết và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hoa hậu Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động, dự án ý nghĩa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm