Đón Tết 2023

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Năm hết Tết đến, Hồ Ngọc Hà khiến Vnet ấn tượng khi cùng đàn chị Cẩm Ly tái xuất trong tà áo dài. Hai giọng ca đình đám của làng nhạc Việt cùng nhau làm một điều đặc biệt ý nghĩa.

Sau một năm làm việc và mang đến nhiều dự án âm nhạc, ‘nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang đến chương trình Tết đầy nhân văn thuộc dự án Gala nhạc Việt với chủ đề “Thập kỷ nhạc Xuân”.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 2

Cùng với các nghệ sĩ Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Phùng Khánh Linh, Lăng LD, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư mang những món quà Tết ý nghĩa đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 3

Như một thông lệ hàng năm, hoạt động ý nghĩa này từ Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động náo nhiệt như một hội xuân thu nhỏ tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, phối hợp thực hiện cùng Thành đoàn TP. HCM, Hội đồng đội TP. HCM.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 4

Nhân hành trình chạm đến cột mốc 10 năm, Gala nhạc Việt muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia, lan tỏa yêu thương, trao tặng 1200 phần quà Tết và lì xì đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM, các tỉnh Long An và Bến Tre.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 5

Toàn bộ kinh phí của chương trình cộng đồng Tết sẻ chia với 50% đóng góp từ ê kíp Hà Hồ và đạo diễn Trần Thành Trung, 50% còn lại là vận động từ đối tác, bạn bè, các đơn vị đồng hành. Với hành trình 10 năm, chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đông đảo tham gia chương trình, tổng hơp các bài hát Tết của Gala nhạc Việt suốt nhiều năm qua, được phối mới với phiên bản trẻ trung hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc Tết Việt.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 6

Các tiết mục của chương trình đã ra mắt đang nhận được sự yêu thích và gây ấn tượng với khán giả như Khúc giao mùa của Mỹ Linh và Thu Minh, Đón Tết quê hương Thanh Ngọc và Ngọc Mai, Năm qua đã làm gì của Hồ Ngọc Hà.

Cận Tết Quý Mão, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ‘đọ sắc’ bên đàn chị Cẩm Ly, cùng nhau làm một điều ý nghĩa ảnh 7

Gala nhạc Việt đã mang đến một đại nhạc hội Tết với âm nhạc đa sắc màu, những ca khúc Xuân tưng bừng, rộn rã, đôi lúc còn là những giai điệu lắng đọng, khiến những người con xa quê không khỏi chạnh lòng. Tất cả đã tạo nên bức tranh tổng thể mang đậm bản sắc Tết Việt rộn ràng nhưng vẫn đong đầy cảm xúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm