'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là hai diễn viên luôn xuất hiện cùng nhau từ gameshow đến phim ảnh, Thúy Ngân và Trường Thế Vinh được nhiều khán giả 'ghép đôi'. Nhưng cả hai vẫn né tránh không phản hồi về tin đồn tình cảm này.

Thúy Ngân là một trong những ‘mỹ nhân’ có màn lấn sân phim ảnh gặt hát nhiều thành công hiện tại. Từ top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Thúy Ngân đã bứt phá khi phủ sóng khắp các gameshow truyền hình lẫn phim ảnh. Cô nàng ‘đắt show’ và thu hút truyền thông bởi câu chuyện ‘tình tin đồn’ với Trương Thế Vinh.

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 1

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thường diễn xuất đôi hoặc đứng chung sân khấu trong nhiều chương trình nên rất được khán giả yêu mến và ‘đẩy thuyền’. Nhưng dù có ghép đôi thế nào thì cả hai diễn viên vẫn không lên tiếng về tin đồn yêu nhau.

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 3

Thay vào đó, cả hai tập trung vào sự nghiệp. Nhưng mới đây, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại tái xuất màn ảnh với mini series Nữ chủ. Dân tình lại được phen tò mò trước màn diễn đôi của hai ngôi sao này. Đặc biệt là khi có cảnh hôn tình tứ với nhau, cả hai đã "bật mí" điều bất ngờ khiến khán giả té ngửa.

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 5

Trương Thế Vinh chia sẻ về cảnh hôn với Thúy Ngân trong phim. Nam diễn viên kể lại câu chuyện quay cảnh hôn vào lúc 12h đêm nhưng mãi vẫn chưa thấy đạt, quá buồn ngủ nên anh chàng đành phải giục Thúy Ngân đừng mắc cỡ nữa mà hãy cứ hôn luôn. Giải thích về điều này, Thúy Ngân cho biết: "Không phải tôi mắc cỡ mà vì nhìn mặt anh Vinh mắc cười, mặt anh Vinh kỳ lắm. Khi nhìn anh ấy, tôi không có cảm xúc yêu đương mà cứ thấy hài hước".

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 6

Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự ‘lột xác’ của Thúy Ngân, không còn những vai đau khổ, nhẹ nhàng. Thay vào đó, cô phải diễn hành động và nội tâm dữ dội hơn. Nói về danh xưng ‘đả nữ’ khi tham gia dự án này, Thúy Ngân bày tỏ: “Tôi nghĩ, trong nghệ thuật, sự so sánh là điều cần thiết nhưng tôi không đặt bản thân vào bất kỳ vị trí nào để tự tạo áp lực cho mình. Vì khi tôi vươn lên, chịu thay đổi thành một dạng nhân vật khác, đó đã là một điều tốt hơn, nên tôi không nghĩ mình sẽ trở thành ai cả, tôi chỉ là Thúy Ngân thôi”.

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 7

Cô nói thêm: “Còn nhắc đến từ ‘đả nữ’, mọi người trong đoàn nói vui rằng tôi không phải ‘đả nữ’ mà là ‘đã nữ’, nghĩa là tôi chỉ cần đánh đấm cho thỏa mãn mong muốn của mình là được. Tôi nghĩ, những từ như ‘đả nữ’, ‘chị đại’ hay bất kỳ một từ nào tương tự như thế đều không quan trọng bằng những sản phẩm mình làm ra và mài giũa nó trở thành viên ngọc, khi đó sản phẩm đã tỏa sáng trong lòng mình rồi".

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 8

Đặc biệt, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn Hoàng Anh vì sự động viên và khuyến khích cô vào một vai diễn gai góc như Hải Đường trong Nữ chủ. Thúy Ngân bày tỏ: “Ngân chưa từng nghĩ đến việc sẽ tham một bộ phim hành động, vì trước đó mọi người đang nhìn nhận Ngân với khía cạnh là một cô gái dễ thương, hiền lành trên gameshow. Thế nhưng, riêng chị Hoàng Anh luôn nói với Ngân rằng, không phải là em không làm được mà là mọi người chưa nhận ra khía cạnh đó của em thôi. Vậy nên, chị Hoàng Anh tin rằng, với những gì mà Ngân đã cố gắng và chị nhìn thấy ở đây thì Ngân có thể hoàn thành tốt được vai diễn. Đây là một lời động viên, là nguồn động lực vô cùng lớn giúp Ngân yên tâm hơn”.

'Cặp đôi tình tin đồn' Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khó diễn cảnh hôn với nhau vì một lý do 'lạ' ảnh 9

Thúy Ngân cho rằng, dự án này chính là cơ hội để chinh phục bản thân, bởi cô tin rằng, tất cả mọi sự thành công đều đến từ những gì khó khăn, thử thách. Cô tâm sự: “Ngân phải vượt qua giới hạn của bản thân khi bộ phim được quay suốt 60 ngày liên tục, mỗi ngày Ngân và ê kíp làm việc từ 14 - 16 tiếng. Đây cũng là một bộ phim mà có lẽ Ngân bị đánh và đánh nhiều nhất, xuyên suốt trong phim có tới 20 trận đánh lớn nhỏ. Trận đấu kinh khủng và nhớ đời nhất được quay ở võ đài trong hai ngày liên tục, với hoàn cảnh khắc nghiệt tới mức dường như không có không khí để thở”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm