Có 20 kết quả :

Đề xuất dự án đô thị carbon 250 triệu USD ở TPHCM

Đề xuất dự án đô thị carbon 250 triệu USD ở TPHCM

SVVN - Dự án sẽ tạo ra một hệ thống do TPHCM quản lý nhằm hỗ trợ việc tiếp cận thị trường carbon tự nguyện quốc tế cho cả khu vực công và khu vực tư nhân, góp phần tăng tính khả thi về mặt tài chính của các giải pháp giảm phát thải của thành phố.
Nhà máy Unilever Việt Nam tại Củ Chi và Bắc Ninh đạt chuẩn Net Zero từ 2021

Unilever Việt Nam tiên phong phát triển xanh, bền vững

SVVN - Là một doanh nghiệp đề cao trách nhiệm xã hội, Unilever Việt Nam liên tục triển khai hàng loạt chương trình thúc đẩy phát triển xanh và bền vững từ môi trường đến con người. Đến nay, Unilever Việt Nam cũng là doanh nghiệp FDI hiếm hoi ở Việt Nam đạt mục tiêu phát thải ròng bằng “0” trong toàn bộ hoạt động của mình, phù hợp với định hướng phát triển của Chính phủ.
Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh nằm dọc đường sắt Bắc-Nam. Nguồn: vietnamtourism.gov.vn.

Du lịch giữa tâm dịch: Tàu hỏa lên ngôi?

SVVN - Một số nước đã thực hiện chiến dịch so sánh cảnh đẹp trong nước với quốc tế, vé tàu hỏa nội địa với vé máy bay quốc tế để đạt được cùng trải nghiệm về cảnh sắc tương đương. Nhiều nước đang khôi phục các chuyến tàu đêm.
Những chiến binh Carbon của Mansory

Những chiến binh Carbon của Mansory

Thêm một vài chi tiết làm từ sợi carbon thì quá phổ biến. Với Mansory, họ luôn chơi trội bởi những chiếc xe của họ được thay thế toàn bộ thân vỏ bằng vật liệu đắt tiền này.