Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến từ vùng đất hội tụ màu sắc văn hoá Yên Bái, Lê Đạt Minh (sinh năm 2003) sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn với đôi mắt to cùng làn da trắng. Với ước mơ được làm một diễn viên từ bé, cậu đã cố gắng từng ngày để thực hiện nó.

Được sinh ra với đầu tóc xoăn xù tự nhiên, từng bị mọi người chê bai về đầu tóc của bản thân, Minh đôi lúc cũng thấy tủi thân, ghét bỏ. Nhưng khi lớn lên, với vẻ ngoài ưa nhìn kết hợp với đầu tóc của mình thì đó lại là điểm nhấn cho bản thân cậu trở nên nổi bật.

Được biết, Minh vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với kết quả cao là 27 điểm, trong đó Văn 8,5; Sử 9,5 và Địa là 9 điểm.

Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 1
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 2
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 3

Từ nhỏ Minh đã ước mơ và định hướng rằng sẽ theo nghệ thuật nên những lúc rảnh rỗi cậu hay luyện diễn các tiểu phẩm nhỏ. Ngoài ra, nam sinh còn có sở thích xem phim, đọc sách và đặc biệt là nhảy. Cũng bởi vậy, khi ở trường cậu khá thích những hoạt động văn nghệ, hoạt động ngoại khoá ở trường và luôn xung phong tham gia.

Minh chia sẻ: “Hồi cấp 3 mình là một học sinh khá nghịch ngợm, đôi khi còn trốn học để đi chơi và bị cô giáo bắt được và phạt kiểm điểm, nhưng mình nghĩ đó mới chính là những kỷ niệm tuổi học trò mà sau này không thể nào kiếm được.”

Ôm trong mình những ước mơ về nghệ thuật, tuy biết có khó khăn và nhiều trở ngại nhưng Minh vẫn không bao giờ có ý định từ bỏ. Minh chọn ngôi trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội làm mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày.

Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 4
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 5
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 6

Bên cạnh nguyện vọng được học Diễn viên tại trường Sân khấu Điện ảnh, cậu cũng có sở thích với việc làm Biên tập viên nên đã đăng ký vào trường với 2 chuyên ngành này. Ngoài ra, với sở thích du lịch, thích trải nghiệm nên Minh cũng đăng ký vào khoa du lịch của trường đại học Văn hoá Hà Nội.

Minh luôn ghi nhớ một thông điệp: “Hãy học khi người khác ngủ, lao động khi người khác lười nhác, chuẩn bị khi người khác chơi, và có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước!”. Và đây cũng là những gì để thúc đẩy bản thân cậu nỗ lực trong thời gian qua.

Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 7
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 8
Cậu 'Xù' với hành trình theo đuổi ước mơ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vlogger Ngọc Khánh: 'Cơ thể bạn phản ánh những đồ ăn bạn ăn'

Vlogger Ngọc Khánh: 'Cơ thể bạn phản ánh những đồ ăn bạn ăn'

SVVN - “Ngọc Khánh đây” là một vlogger vô cùng quen thuộc với rất nhiều tín đồ eat clean (chế độ ăn sạch). Sở hữu những clip dạy nấu ăn có lượt tương tác khủng trên mạng xã hội, Ngọc Khánh không chỉ muốn tạo ra một năng lượng tích cực, cô nàng còn muốn mọi người biết cách ăn uống khỏe sạch, yêu thương bản thân mình hơn.
Sức hút của nàng mẫu ảnh da nâu

Sức hút của nàng mẫu ảnh da nâu

SVVN - Trần Phạm Xuân Mai (Maytracyy) sinh ra và lớn lên ở Đắk Nông. Cô gái 2K2 nổi bật với làn da nâu khỏe khoắn cùng thần thái cuốn hút và phong cách đa dạng trong các shoot hình. Hiện tại, Maytracyy là một freelance model tại Sài Gòn, cô hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng và được cộng đồng người trẻ yêu thích.