Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt
SVVN - Sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, hiện tại Phú Thịnh đang đảm nhiệm công việc của một người mẫu, diễn viên tự do. Với chàng trai, công việc này vừa là đam mê, vừa là nguồn thu nhập của anh.

Niềm đam mê của Phú Thịnh được hình thành khi còn nhỏ, anh chàng chia sẻ: “Khi còn bé, nhìn những cô chú anh chị nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu, mình thật sự rất ngưỡng mộ. Lúc đó mình đã nghĩ, một ngày nào đó mình cũng sẽ tỏa sáng giống như họ”. Việc xác định được đam mê và hướng đi của bản thân đã thôi thúc anh chàng cố gắng từng bước một.

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 1

Trần Phú Thịnh - Người mẫu, diễn viên

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 2

Sau khi tốt nghiệp THPT, Phú Thịnh đã thuyết phục gia đình cho mình theo học tại trường Sân khấu Điện Ảnh Tp.HCM. Tại đó, cơ duyên đã đưa anh chàng đến với sân khấu, ánh đèn, ống kính và cả một thế giới trẻ. Điều ấy giúp Thịnh tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất cũng như gặp được các anh chị trong nghề.

Khi được hỏi về kỷ niệm đầu tiên theo nghề của mình, Phú Thịnh tâm sự trong quá trình theo học tại trường Thịnh đã may mắn có cơ hội được gặp gỡ một người chị khi ấy là đạo diễn trẻ tài năng - Luk Vân. Sau khi được mời và đọc kịch bản phim ngắn “Nếu như em quên anh” Phú Thịnh cảm thấy đây chính là cơ hội lớn đến với mình. Và quả thực, sau khi bộ phim ra mắt đã được đa số các bạn trẻ đón nhận rất tích cực. Với Thịnh, đó vừa là niềm vui, niềm tự hào của bản thân. Đặc biệt, khi một người bạn gửi link cho Thịnh từ một trong những trang báo lớn của Thái Lan đã bình chọn và gửi những lời khen có cánh cho anh chàng- “diễn viên trẻ Trần Phú Thịnh”. Khi ấy Thịnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và coi đó là động lực để nỗ lực hơn nữa.

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 3
Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 4
Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 5

Bên cạnh là một diễn viên, Phú Thịnh còn là một người mẫu tự do. Anh sở hữu gương mặt góc cạnh và theo đuổi phong cách lịch lãm, quý phái. Gần đây, anh chàng bất ngờ khi hình ảnh thẻ CCCD được mọi người hết lời khen ngợi bởi sự điển trai chân thật của mình. Phú Thịnh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện lớn nhỏ trên sóng truyền hình.

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 6
Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 7
Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 8

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật, Phú Thịnh đã luôn muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng đa tài, như đàn anh nghệ sĩ Trấn Thành. Mỗi khi rảnh rỗi, anh chàng chia sẻ thường tìm tòi học thêm gì đó để hoàn thiện bản thân và phấn đấu hơn để không phụ lòng những fan đã đặt niềm tin ở mình. Anh chàng bật mí: “Trong thời gian sắp tới, mình sẽ được ra mắt trong một bộ phim webdrama bom tấn đầy gay cấn. Mà gần hơn nữa thì hiện tại mình đang chuẩn bị cho một cuộc thi lớn ở Việt Nam về âm nhạc. Hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận và yêu mến của mọi người”.

Trần Phú Thịnh- 9X tài ba của làng điện ảnh và thời trang Việt ảnh 9
Tin liên quan