CĐV Malaysia “dội bom” trang cá nhân của hậu vệ Duy Mạnh sau trận chung kết lượt đi

CĐV Malaysia “dội bom” trang cá nhân của hậu vệ Duy Mạnh sau trận chung kết lượt đi
SVVN - Cho rằng Duy Mạnh đã đánh nguội Zaquan Adha, nhiều cổ động viên Malaysia bất bình vào tận trang cá nhân của hậu vệ thể hiện sự bức xúc gay gắt.

Cụ thể, tình huống diễn ra ngay phút thứ 10 trận đấu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh được cho là có hành động thúc củi chỏ vào mặt đội trưởng Zaquan bên phía đội tuyển Malaysia khi lên tham gia tấn công. Tuy nhiên, vị trọng tài chính điều khiển trận đấu sau đó không rút thẻ với Duy Mạnh mà chỉ nhắc nhở. 

CĐV Malaysia “dội bom” trang cá nhân của hậu vệ Duy Mạnh sau trận chung kết lượt đi ảnh 1
Cầu thủ Duy Mạnh đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích của dân mạng Malaysia (Ảnh: Quang Thịnh)

Khi xem lại pha quay chậm, không khó để nhận ra tình huống đó Duy Mạnh chỉ vô tình vung tay. Trọng tài dường như rất tinh mắt và đội trưởng Zaquan bên phía Malaysia cũng không phải tay vừa khi tỏ ra quá đau đớn để khiến Duy Mạnh phải nhận thẻ. Các trợ lý trọng tài cũng quan sát được tình huống này. 

CĐV Malaysia “dội bom” trang cá nhân của hậu vệ Duy Mạnh sau trận chung kết lượt đi ảnh 2
Các CĐV Malaysia cho rằng Duy Mạnh đáng nhận thẻ đỏ
CĐV Malaysia “dội bom” trang cá nhân của hậu vệ Duy Mạnh sau trận chung kết lượt đi ảnh 3
Trọng tài đã xử lý chính xác tình huống này

Nhưng cổ động viên Malaysia thì không nghĩ như vậy. Trên mạng xã hội, họ thi nhau đòi "rút thẻ đỏ" với Duy Mạnh. CĐV có nickname Fahmi viết rằng: "Số 28 của Việt Nam (số áo của Duy Mạnh) đáng lẽ phải bị thẻ đỏ".

Trong khi đó, CĐV Micheal Corleone chỉ viết đơn giản "Trận đấu quyền anh" nhằm ám chỉ hành động thiếu fair-playcủa Duy Mạnh.

Dưới bài đăng gần nhất trên Instagram của Duy Mạnh, hàng loạt bình luận tiêu cực, chỉ trích nam hậu vệ được cổ động viên Malaysia để lại bằng tiếng Anh và tiếng Malay.

Ngay sau đó, nhiều cổ động viên Việt Nam cũng vào đôi co với những bình luận này, tạo nên cuộc "khẩu chiến" tại trang cá nhân của trung vệ Duy Mạnh. Nhiều người cũng kêu gọi fan Việt bình tĩnh, không nên hơn thua với các bình luận quá khích, nhất là trên trang cá nhân của cầu thủ đội nhà.

"Này các bạn, hãy nhìn lại thái độ của mình trước đi. Muốn người khác chơi đẹp với mình trước hết hãy nhìn lại xem mình đã chơi đẹp chưa hãy nói nhé! Chúng ta không việc gì phải hơn thua với những CĐV quá khích, kết quả thế nào cứ chờ chung kết lượt về nhé!", tài khoản N.P. bức xúc.

"Nực cười quá! Các bạn hãy xem clip này nhé. Tôi thấy xấu hổ thay các bạn, chơi xấu mà lại còn thích la làng à?", tài khoản T.Đ. bình luận.

Ngày 15/12, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Với hơn 40.000 chỗ ngồi, cổ động viên Việt Nam hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Park Hang-seo, giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm