Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải ai trong số những nghệ sĩ nữ từng xuất hiện trong các tin đồn, đối tượng Lee Jong Suk "dành tình cảm rất nhiều" chính là "Em gái quốc dân" IU. 

Không hổ danh là "hung thần" Dispatch, không chỉ gây "sốc" khi khui được những mối quan hệ hẹn hò đình đám, năm nay, hãng truyền thông này còn gây chấn động hơn khi "đánh úp" vào 31/12 chứ không phải 1/1 như mọi năm. "Spotlight" năm nay thuộc về Lee Jong Suk và IU.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 2

Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò.

Dispatch tung ra loạt bằng chứng Lee Jong Suk và IU đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh 3 ngày 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nagoya, Nhật Bản. Cả 2 vẫn rất cẩn trọng và chưa có động thái muốn công khai tại thời điểm đó, khi Lee Jong Suk bay đến Osaka để tổ chức fan meeting vào ngày 20, trong khi IU đã lên máy bay đi thẳng đến Nagoya vào ngày 24/12.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 3

Cả hai cùng đến khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Nagoya, Amannemu. Lee Jong Suk đã đến Nagoya sau khi kết thúc fan meeting, IU và em trai cũng đến sau đó.

Lee Jong Suk đã trực tiếp chuẩn bị cho chuyến du lịch Nhật Bản, thậm chí giữ bí mật với chính quản lý của mình. Người quen của cặp đôi cho biết: “Lee Jong Suk đã trực tiếp đặt khách sạn và đăng ký dịch vụ đón khách”. Ngoài ra, nam diễn viên còn rất chăm sóc em trai của IU.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 5
Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 6

Người quen của cặp đôi tiết lộ: “Gia đình hai bên cũng biết chuyện yêu đương. IU đã hát chúc mừng đám cưới của em trai Lee Jong Suk và Lee Jong Suk đã mời em trai IU đi du lịch Giáng sinh.”

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 7

IU hát chúc mừng tại đám cưới em trai Lee Jong Suk hồi tháng Mười, thời gian này, cả hai đã chính thức hẹn hò được 2 tháng.

Theo thông tin người quen bên phía "nhà gái" cung cấp, cặp đôi có ảnh hưởng vô cùng tích cực đến nhau và đã hẹn hò được khoảng 4 tháng, dù trước đó đã có khoảng thời gian quen biết tương đối đài. Lee Jong Suk và IU đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này, họ cùng thường xuyên thể hiện tình cảm bằng cách dùng đồ đôi.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 8

Lee Jong Suk và IU dùng đồ đôi khi khi xuất hiện tại sân bay.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 9

Chiếc túi đôi của Bottega Veneta có giả khoảng 68 triệu đồng.

Người ta cho rằng, có vẻ như Lee Jong Suk đã có ý định công khai hẹn hò hoặc biết được Dispatch chuẩn bị "khui" nên nam diễn viên đã bày tỏ tình cảm tới bạn gái, chính là IU vào ngay tối 30/12, khi được xướng tên ở giải thưởng Daesang MBC Drama.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 10

Sau khi cảm ơn gia đình, tổ sản xuất, bạn diễn, staff… Lee Jong Suk bất ngờ nhắc đến bạn gái bí ẩn tại thời điểm đó:

“Tôi đã trải qua rất nhiều lo lắng, sợ hãi và khổ sở sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhưng có một người đã định hướng cho tôi sống tốt và có những suy nghĩ tích cực. Nhân khoảnh khắc này, tôi muốn nói rằng, tôi đã thích người ấy rất nhiều trong thời gian dài, và tôi rất tôn trọng người ấy. Cảm ơn vì đã tuyệt vời như vậy, vô cùng cảm ơn! Nhìn người ấy, tôi nghĩ rằng lẽ ra mình phải làm việc chăm chỉ hơn, sống siêng năng hơn và nên trở thành một người tốt. Tôi tự ngẫm nghĩ rằng, lẽ ra mình nên làm tốt hơn trong quá khứ. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành một người tốt hơn trong tương lai.

Có lẽ, tôi sẽ sống chăm chỉ nhờ động lực của giải Daesang này. Tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên giỏi làm việc chăm chỉ”.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 11

Và giờ thì người ta đã biết, "người Lee Jong Suk thích rất nhiều" chính là IU.

Bất ngờ hơn khi trong quá khứ quen biết và hợp tác nhiều năm, Lee Jong Suk còn từng bày tỏ mình... khá ghét IU trong khoảng thời gian 2012 - 2013. Thậm chí, tin tức về sự bất hoà của hai nghệ sĩ lan rộng đến mức được hỏi thẳng trên truyền hình. Và Lee Jong Suk bày tỏ, mình cảm thấy không vui với IU vì trang phục của "Em gái quốc dân".

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 12

Lee Jong Suk với IU từng dẫn chương trình chung vào 2012 - 2013.

Nhưng giờ đây, sau 10 năm, có vẻ nam diễn viên vô cùng chìm đắm với tình yêu cùng "Em gái quốc dân". Cư dân mạng còn lục lại được, trong cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Jong Suk đã bày tỏ sự yêu thích với ca khúc Winter Sleep và giọng ca đầy cảm xúc của bạn gái IU.

Chấn động ngày cuối năm: Lee Jong Suk và IU công khai hẹn hò ảnh 14

Mối quan hệ của Lee Jong Suk và IU chính là từ "ghét ghét" thành "yêu yêu".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm