Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả không chỉ bất ngờ khi thấy diễn viên Phương Oanh cùng Shark Bình đi du lịch nước ngoài sau khi vướng tin đồn chia tay mà còn thấy một chi tiết lạ trong bức ảnh chụp chung.

Cách đây không lâu, cư dân mạng còn xôn xao trước nghi vấn Phương Oanh và Shark Bình tan vỡ. Lý do vì cùng một thời điểm, cả hai người có những tâm sự đầy ẩn ý về chuyện tan vỡ.

Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 1

Cụ thể thì Shark Bình đăng ảnh một mình trên sân golf kèm theo tâm trạng Trống rỗng”. Khi có người quen hỏi thăm có phải anh đang thất tình thì Shark Bình úp mở rằng "Ai chẳng có lúc này lúc nọ". Trong khi đó, Phương Oanh tâm sự rằng "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào?" nhưng rồi sau đó lại xóa đi ngay.

Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 2
Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 3

Nhưng trong khi khán giả đang bán tín bán nghi không biết cặp đôi có gặp trục trặc gì hay không thì Phương Oanh cùng Shark Bình lại cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Trên trang cá nhân, hai người chỉ đăng ảnh cá nhân mà không có ảnh chụp chung nhưng bạn bè đi cùng đã chia sẻ loạt ảnh có cả Phương Oanh và Shark Bình.

Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 4
Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 5

Chỉ có điều trong những khoảnh khắc có mặt cả hai người, nhìn cặp đôi không thân mật như thời điểm mới lộ chuyện hẹn hò. Có lẽ vì đi chung với nhóm bạn nên nữ diễn viên chính của Hương vị tình thân và bạn trai cũng kín đáo hơn, giữ khoảng cách nhất định ở chỗ đông người. Điều này khá khác biệt với những video và ảnh chụp trước đây, khi đó hai người không ngại ôm ấp, hôn má hoặc thậm chí Shark Bình còn có cử chỉ khá nhạy cảm với bạn gái.

Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch ảnh 6

Tuy không ngại công khai chuyện tình cảm nhưng Phương Oanh cùng Shark Bình vẫn bị nhiều khán giả chỉ trích vì hai người đến với nhau khi nam doanh nhân chưa chính thức ly hôn vợ, mới chỉ ly thân. Tuy vậy, Phương Oanh vẫn luôn khẳng định cô không phải người thứ ba, và không làm điều gì hổ thẹn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm