Chính xác thì cặp đôi ngôn tình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn từ khi nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức thông báo ly hôn không làm nhiều người ngạc nhiên vì trước đó rất lâu, tin đồn này đã râm ran.

Trưa ngày 28/1, khi mọi người đang bận rộn chuẩn bị đón Tết Nguyên đán thì cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh quyết định làm showbiz 'dậy sóng' khi thông báo chính thức ly hôn. Dường như hai ngôi sao chia tay trong hòa bình vì đều dùng chung một câu để nói về tình trạng hiện tại.

Chính xác thì cặp đôi ngôn tình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn từ khi nào? ảnh 1

“Cảm ơn mọi thứ trong quá khứ, tương lai vẫn sẽ là người nhà” cho thấy Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rất trân trọng thời gian hạnh phúc bên nhau và sắp tới, dù đã ly hôn thì họ vẫn là bố mẹ của cậu con trai Bọt Biển Nhỏ và cùng nhau nuôi dậy con.

Chính xác thì cặp đôi ngôn tình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn từ khi nào? ảnh 2

Angelababy cùng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn năm 2015 bằng một đám cưới hoành tráng, lộng lẫy như cổ tích. Cô dâu chú rể diện lễ phục cưới do nhà mốt Dior thiết kế riêng, Huỳnh Hiểu Minh nói rất nhiều câu 'ngôn tình' thể hiện tình cảm với vợ khiến nam diễn viên được khen là người vô cùng yêu chiều vợ, còn Angelababy trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian.

Chính xác thì cặp đôi ngôn tình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn từ khi nào? ảnh 3

Nhưng vài năm trở lại đây, hai vợ chồng dính tin đồn ly hôn khi không còn xuất hiện cạnh nhau. Trong những dịp lễ lạt, mọi người thường chỉ thấy Angelababy đưa con trai đi chơi mà vắng bóng Huỳnh Hiểu Minh. Tại các sự kiện của showbiz Hoa ngữ, nếu được mời cùng tham gia thì hai ngôi sao cũng né tránh không đi cùng nhau. Trang cá nhân của hai người cũng không còn tương tác trò chuyện thân thiết như trước.

Chính xác thì cặp đôi ngôn tình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn từ khi nào? ảnh 4

Chính vì thế mà khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức ly hôn, khán giả không quá ngạc nhiên. Trước tin đồn hai vợ chồng chia tay từ lâu nhưng bây giờ mới thông báo, đại diện của Angelababy đã khẳng định họ mới hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây vài ngày mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm