Lý do gì khiến Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung lại vui vẻ sau tranh cãi ồn ào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung từng có mâu thuẫn gay gắt nhưng mới đây, hai bên lại vui vẻ như chưa từng có gì xảy ra.

1990 là bộ phim vướng khá nhiều ồn ào. Giữa năm ngoái, khi bộ phim lên kế hoạch chuẩn bị công chiếu thì đạo diễn Nhất Trung có bài đăng bức xúc với một trong ba diễn viên chính mắc 'bệnh ngôi sao', không hề nhiệt tình trong việc quảng bá phim, không nhiệt tình tham gia những hoạt động chung với cả đoàn, từ chối trả lời phỏng vấn hay tham gia sự kiện.

Lý do gì khiến Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung lại vui vẻ sau tranh cãi ồn ào? ảnh 1

Sau khi để khán giả phóng đoán, ê kíp của đạo diễn Nhất Trung đã thừa nhận nhân vật này chính là Nhã Phương. Còn nữ diễn viên thì khẳng định cô đã hoàn thành trách nhiệm của mình với bộ phim và mọi suy đoán đều 'bất công' với cô. Tuy nhiên, sự việc này vẫn khiến Nhã Phương bị nhiều khán giả chỉ trích nặng nề.

Lý do gì khiến Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung lại vui vẻ sau tranh cãi ồn ào? ảnh 2

Vì vướng dịch COVID-19 nên dự án 1990 liên tục dời ngày chiếu và mãi tới bây giờ mới chính thức ra rạp. Lần này, Nhã Phương đã đến từ rất sớm, rất nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá phim. Nhắc đến ồn ào đã qua, Nhã Phương thừa nhận cô có buồn nhưng biến cố đó đã mang lại cho cô nhiều thứ, dạy nữ diễn viên trưởng thành hơn. Nhã Phương cũng cho rằng, ai cũng gặp phải 'sự cố' trong cuộc sống.

Lý do gì khiến Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung lại vui vẻ sau tranh cãi ồn ào? ảnh 3

Khoảnh khắc Nhã Phương cùng đạo diễn Nhất Trung tươi cười trên thảm đỏ cũng chứng tỏ mâu thuẫn giữa hai bên đã được giải quyết. Hẳn là Nhã Phương cũng rút ra những kinh nghiệm quý giá để tránh những ồn ào tương tự sau này.

Lý do gì khiến Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung lại vui vẻ sau tranh cãi ồn ào? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm