Chính xác thì Thùy Tiên đứng thứ bao nhiêu trong bảng xếp hạng Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2021?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Thùy Tiên cũng đã có kết quả thứ hạng trong danh sách 'Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất hành tinh' năm 2021.

Mỗi năm, thế giới có rất nhiều cuộc thi Hoa hậu quốc tế diễn ra như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Hòa bình, Hoa hậu Siêu quốc gia… Và sau đó, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties sẽ có bảng xếp hạng 'Miss Grand Slam' để chọn ra Hoa hậu đẹp nhất hành tinh của năm đó, hoặc còn gọi là Hoa hậu của các Hoa hậu.

Chính xác thì Thùy Tiên đứng thứ bao nhiêu trong bảng xếp hạng Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2021? ảnh 1

Trong bảng đề cử 'Miss Grand Slam' 2021, cả Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên đều có tên. Và mới đây, Globalbeauties đã công bố danh sách Top 20, rồi sau đó là Top 10 của những nàng Hậu đẹp nhất hành tinh. Kết quả là Thùy Tiên đã xuất sắc có mặt trong Top 20 nhưng lại vắng mặt trong Top 10. Còn Á hậu Kim Duyên dừng chân ở vị trí 25.

Chính xác thì Thùy Tiên đứng thứ bao nhiêu trong bảng xếp hạng Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2021? ảnh 2

Thùy Tiên đứng thứ 19

Dù sao thì việc Thùy Tiên hiện diện ở 20 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh năm 2021, chính xác hơn thì xếp thứ 19 vẫn là một kết quả rất đáng tự hào, giúp Việt Nam ngày càng tiến xa trên bản đồ nhan sắc thế giới. Thùy Tiên sở hữu vóc dáng, thần thái cũng như vẻ nóng bỏng không hề thua kém các người đẹp quốc tế, vẫn tự tin tỏa sáng khi đứng cạnh nhiều nàng Hậu đình đám của nước ngoài.

Chính xác thì Thùy Tiên đứng thứ bao nhiêu trong bảng xếp hạng Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2021? ảnh 3

Thậm chí, sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên ngày càng đẹp rực rỡ hơn, khiến cô còn vướng nghi án 'đụng dao kéo'. Nhưng chính nàng Hậu đã lên tiếng phủ nhận, và Thùy Tiên thăng hạng nhan sắc nhờ chọn được kiểu tóc, lối trang điểm phù hợp, cũng như thần thái tươi tắn hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm