Có 25 kết quả :

Chồng đại gia vắng nhà chưa được một ngày, vợ trẻ bất chấp làm điều tệ hại này ngay tại nhà

Chồng đại gia vắng nhà chưa được một ngày, vợ trẻ bất chấp làm điều tệ hại này ngay tại nhà

SVVN - Nếu anh thấy vợ không còn xứng đáng với tình yêu thương, sự trân trọng của mình nữa thì hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay cô ấy. Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối, tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình đi ngoại tình với kẻ khác như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng đại gia và cách hành xử 'lạnh người' khi phát hiện vợ trẻ ngoại tình

SVVN - Nghi ngờ chồng có bồ sao cô không đi đến cùng để tìm sự thật nếu cô không đủ niềm tin vào chồng? Bây giờ thì hậu quả đắng cay cô phải gánh chịu, theo tôi cái giá cô phải trả là đắt nhưng xứng đáng với những gì cô đã qua mặt, phản bội chồng một cách trắng trợn, vô đạo đức như thế.
Thư 'Về nhà đi con' lấy chồng đại gia, cả nhà đi nghỉ dưỡng sang chảnh?

Thư 'Về nhà đi con' lấy chồng đại gia, cả nhà đi nghỉ dưỡng sang chảnh?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được dự đoán là bối cảnh mới của bộ phim "Về nhà đi con", khi cô con gái thứ 2 của ông Sơn đưa cả gia đình đi dạo trên bãi biển với cát trắng trải dài và hàng dừa xanh tít tắp. Bối cảnh này khiến nhiều fan của bộ phim “gia cát dự” Thư đã lấy được chồng đại gia và đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng ở một resort sang chảnh.
Angela Phương trinh bị chú thích nhầm tên khi xuất hiện tại sự kiện trong khuôn khổ LHP Cannes.

Angela Phương Trinh bị gọi nhầm tên tại LHP Cannes

SVVN - Xuất hiện trong trang phục khá độc đáo nhưng Angela Phương Trinh bị gọi nhầm tên tại LHP Cannes; MC thời tiết Mai Ngọc được bạn trai cầu hôn tại Mỹ; Vy Oanh lần đầu tiên nói về chồng đại gia… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 18/5.