Chồng 'đại gia' của mỹ nữ V-biz lên sóng bí mật 'nóng' sau màn 'khoe của' trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng của chồng Đoàn Di Băng, nữ ca sĩ ở biệt thự 200 tỷ đồng đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều, người ủng hộ, người phản đối.

Vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng được cư dân mạng rất chú ý vì khối tài sản kếch xù, đặc biệt là họ đang xây dựng căn biệt thự trị giá 200 tỷ đồng, chỉ riêng tiền thuê nhà thiết kế Quách Thái Công lo phần nội thất đã lên tới hơn 7 tỷ đồng. Chính vì vợ chồng Di Băng quá giàu có mà nhiều người đã thắc mắc sao không thấy họ làm từ thiện.

Chồng 'đại gia' của mỹ nữ V-biz lên sóng bí mật 'nóng' sau màn 'khoe của' trên mạng ảnh 1

Chồng của ca sĩ Di Băng là doanh nhân Quốc Dũng, đã khẳng định: “Từ thiện không phải nghĩa vụ của người giàu. Mỗi ngày tôi nhận rất nhiều tin nhắn xin tiền từ những người người đang ở cái tuổi rất khoẻ mạnh. Tôi nghĩ ở tuổi họ, tôi đã cực biết bao nhiêu để làm ra đồng tiền, còn họ thì chỉ việc thảnh thơi nhắn vài ba chữ là có tiền. Nếu tôi cho thì tôi bậy quá. Tóm lại, tiền là của chúng tôi, chúng tôi cực lắm mới làm ra nên chúng tôi có quyền cho hay không cho, đừng ép”.

Chồng 'đại gia' của mỹ nữ V-biz lên sóng bí mật 'nóng' sau màn 'khoe của' trên mạng ảnh 2

Ngoài ra, khi bị một số cư dân mạng cho rằng vợ chồng mình khoe của thì doanh nhân này cũng lên tiếng phản pháo: “Người giàu thật sự sẽ không ai khoe của cả, chắc không? Thời nay khoe của để đẻ ra thêm của, pháp luật không cấm cơ mà".

Chồng 'đại gia' của mỹ nữ V-biz lên sóng bí mật 'nóng' sau màn 'khoe của' trên mạng ảnh 3

Chẳng hạn như doanh nhân Quốc Vũ từng kể trên mạng xã hội "Mua đất Quận 9, Quận 9 lên TP. Thủ Đức. Mua loạt biệt thự Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Nhà Bè sắp lên Quận. Nhà đang ở 4 năm lên gấp đôi. Nhà vừa mua 1 tháng lên 10 tỷ". Có khán giả cho rằng anh đang khoe của nhưng cũng có người nhận xét chồng của Đoàn Di Băng rất giỏi trong đầu tư bất động sản.

Chồng 'đại gia' của mỹ nữ V-biz lên sóng bí mật 'nóng' sau màn 'khoe của' trên mạng ảnh 4

Biết đâu từ những bài đăng này, nhiều người sẽ muốn hợp tác với doanh nhân Quốc Vũ, đúng như câu “khoe của để đẻ ra thêm của”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.