Đón năm mới 2022:

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần đầu tiên “Nữ thần của LOONA” Heejin có tin đồn hẹn hò, đối tượng không mấy xa lạ nhưng lại gây bất ngờ.

Ngày đầu năm mới đang đến gần, điều đó đồng nghĩa với việc sắp có thêm một hoặc có thể là nhiều cặp đôi người nổi tiếng bị 'hung thần' Dispatch 'khui' chuyện hẹn hò. Đây thậm chí được coi là sự kiện nổi bật nhất ngày đầu năm mới, không chỉ tại Hàn Quốc mà cư dân mạng quốc tế cũng 'ngóng' không kém. Các 'thám tử mạng' cũng trở nên năng suất hơn trong việc soi 'hint' của các thần tượng và đoán xem cặp đôi nào sẽ 'lên thớt'.

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ" ảnh 6

Những cặp đôi nổi tiếng từng được Dispatch 'mở bát' đầu năm.

Mới đây nhất, cặp đôi bị cư dân mạng 'chỉ điểm' là Heejin (LOONA) và Woo Jinyoung (D1CE). Tất cả đến từ một chi tiết không ngờ.

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ" ảnh 7

Tối 28/12, Heejin đã có một buổi phát sóng nho nhỏ để giao lưu với người hâm mộ trên nền tảng V Live. Trong buổi phát sóng này, 'cô nàng' đã muốn khoe một bức ảnh đến fan hâm mộ của mình. Tuy nhiên, Heejin đã vô tình cuộn qua một bức ảnh khác, mái đầu vàng lấp ló ở góc màn hình lập tức thu hút sự chú ý của người xem.

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ" ảnh 8

Heejin đã có một buổi phát sóng nho nhỏ để giao lưu với người hâm mộ trên nền tảng V Live.

Nhiều người chỉ ra rằng, chàng trai tóc vàng trong bức ảnh có nhiều nét tương đồng với thành viên Woo Jinyoung của D1CE. Thêm nữa, Heejin và Jinyoung từng cùng tham gia chương trình thực tế MIXNINE, đây được coi là cơ duyên bắt đầu mối quan hệ này. Một số người cũng đưa ra tuyên bố rằng mật mã iPad của HeeJin là “970531”, đây là sinh nhật của Woo Jinyoung.

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ" ảnh 9

Chàng trai tóc vàng trong bức ảnh có nhiều nét tương đồng với Woo Jinyoung (D1CE).

Đáp lại những tin đồn đang lan truyền một cách nhanh chóng, đại diện của công ty quản lý LOONA – Block Berry Creative phát biểu trước các phương tiện truyền thông: “Tin đồn hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật. Họ không có quen biết cá nhân gì hết. Bức ảnh chụp được trong V Live là hình ảnh của anh họ HeeJin”.

Chưa sang 2022, 'hung thần' Dispatch đã 'thả thính' trước cặp đôi "không lạ nhưng bất ngờ" ảnh 10

Lần đầu tiên “Nữ thần nhan sắc của LOONA” vướng phải một tin đồn hẹn hò, nhưng tin đồn này đến và đi 'nhanh chư một cơn gió'. Công ty của LOONA nhận được nhiều lời khen khi đã lên tiếng nhanh chóng, không để mọi chuyện đi quá xa và làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ. Tin đồn lắng xuống, nhưng cư dân mạng thì không, trên các diễn đàn nổi tiếng người ta vẫn đang vô cùng sôi nổi với các 'đồn đoán' về cặp đôi mới cho năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm