Diễn viên Thương Tín đã làm gì khiến cho các 'mạnh thường quân' lần lượt 'quay lưng'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau Trịnh Kim Chi, đến lượt hai nghệ sĩ từng rất nhiệt tình giúp đỡ diễn viên Thương Tín cũng tuyên bố không còn liên quan đến ông. Chuyện gì đã xảy ra?

Sau khi diễn viên Thương Tín lên tiếng nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ chuyện tiền bạc nên ông phải đòi quản lý toàn bộ khoản tiền khán giả gửi về ủng hộ, Trịnh Kim Chi đã đăng tải sao kê cũng như các khoản chi tiêu giúp đỡ Thương Tín để khẳng định cô hoàn toàn 'minh bạch'. Từ đó đến nay, nữ diễn viên cũng không đề cập gì đến đàn anh để tránh thêm rắc rối.

Diễn viên Thương Tín đã làm gì khiến cho các 'mạnh thường quân' lần lượt 'quay lưng'? ảnh 1

Ngoài diễn viên Trịnh Kim Chi, còn có hai nghệ sĩ khác vô cùng nhiệt tình giúp đỡ Thương Tín trong những ngày khó khăn. Người thứ nhất là MC Phạm Anh, cũng từng đến thăm Thương Tín khi ông nhập viện vì đột quỵ, cũng đứng ra kêu gọi khán giả ủng hộ giúp đỡ ông. Nhưng sau đó, diễn viên Thương Tín lại chỉ trích MC Phạm Anh đã đưa vợ của ông đi mở tài khoản mà không hỏi ý kiến ông. Việc này khiến cho Thương Tín không hài lòng vì cho rằng không phải ai dẫn đi mở tài khoản cũng tốt.

Diễn viên Thương Tín đã làm gì khiến cho các 'mạnh thường quân' lần lượt 'quay lưng'? ảnh 2

MC Phạm Anh đến thăm diễn viên Thương Tín.

Mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu, vồn là người thường xuyên liên lạc với Thương Tín cũng tiết lộ mấy ngày qua, anh không thể liên lạc được với Thương Tín. Tô Hiếu cũng cho rằng, Thương Tín đã quá sai khi chỉ trích ngược Trịnh Kim Chi, phụ lòng người đã giúp đỡ mình.

Diễn viên Thương Tín đã làm gì khiến cho các 'mạnh thường quân' lần lượt 'quay lưng'? ảnh 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín.

Hiện giờ, cả MC Phạm Anh lẫn nhạc sĩ Tô Hiếu đều khẳng định không còn liên quan gì đến Thương Tín. Khán giả cũng "quay lưng" với ông vì cho rằng nam diễn viên đã không biết trân trọng những người giúp đỡ mình và hình ảnh Thương Tín ngày càng xấu đi sau những ồn ào vừa qua.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.