Lý do nào khiến 'Trại hoa đỏ' trở thành phim truyền hình đắt giá nhất Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thành công vang dội của bom tấn “Mắt biếc”, đạo diễn Victor Vũ đang bắt tay thực hiện bộ phim dài tập trinh thám được đầu tư lớn nhất Việt Nam: "Trại hoa đỏ".

Victor Vũ được biết đến là một trong các đạo diễn tiêu biểu của điện ảnh Việt Nam đương đại với nhiều giải thưởng danh giá như Bông sen Vàng, Cánh diều Vàng... Trại hoa đỏ là bộ phim dài tập đầu tiên mà đạo diễn Victor Vũ thực hiện, đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp của anh.

Lý do nào khiến 'Trại hoa đỏ' trở thành phim truyền hình đắt giá nhất Việt Nam? ảnh 1

Được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị cùng tên của nhà văn Di Li, bộ phim Trại hoa đỏ mang nhiều yếu tố bí ẩn và ly kỳ - đây cũng là hai thể loại sở trường nổi bật của đạo diễn Victor Vũ. Những thủ pháp chuyển thể ngôn ngữ văn học sang chất liệu hình ảnh hay biến tấu so với nguyên tác là ẩn số đáng để khán giả trông đợi ở vị đạo diễn tài ba này.

Lý do nào khiến 'Trại hoa đỏ' trở thành phim truyền hình đắt giá nhất Việt Nam? ảnh 2

Với ý đồ tạo nên một không khí đậm chất ly kỳ và độc nhất dành riêng cho phim, nhà sản xuất cùng đạo diễn Victor Vũ cho biết: Toàn bộ bối cảnh trong phim được dựng mới hoàn toàn với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cầu kỳ và hoành tráng, tương tự như quá trình xây dựng bối cảnh của một phim điện ảnh lớn. Một lượng lớn hoa thật cũng được vận chuyển đến phim trường, đáp ứng yêu cầu rất cao của đạo diễn.

Lý do nào khiến 'Trại hoa đỏ' trở thành phim truyền hình đắt giá nhất Việt Nam? ảnh 3

Trại hoa đỏ còn là bộ phim dài tập đầu tiên quy tụ êkíp chỉ đạo đắt giá nhất của điện ảnh Việt. Đó là giám đốc hình ảnh Dominic Pereira, người được mệnh danh là “phù thủy hình ảnh” cho loạt phim Việt đình đám: Dòng máu anh hùng, Để Mai tính, Chàng vợ của em, Bằng chứng vô hình, Mắt biếc, giám đốc Mỹ thuật Ghia Fam, người rất thành công với loạt phim: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Song lang, Mắt biếc, biên kịch Đức Nguyễn - nhà biên kịch mát tay cho các tác phẩm điện ảnh Việt ăn khách gồm Để Mai tính 2, Scandal: Hào quang trở lại.

Lý do nào khiến 'Trại hoa đỏ' trở thành phim truyền hình đắt giá nhất Việt Nam? ảnh 4

Sau Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ rồi Mẹ ác ma cha thiên sứ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, K+ Original sẽ tiếp tục cho ra mắt trong thời gian tới những dự án phim dài tập có chất lượng được hợp tác với những đạo diễn, diễn viên, ê kíp làm phim tài năng của Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm