Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình

Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình
SVVN - Là một trong những chương trình âm nhạc cộng đồng, “Câu Chuyện Hoà Bình Số 7” năm nay đã đón tiếp sự đổ bộ của lực lượng ngôi sao với rất nhiều tên tuổi lớn khiến khán giả vô cùng nóng lòng chờ đợi.

Câu Chuyện Hoà Bình Số 7 nằm trong chuỗi chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình đã từng rất tổ chức rất thành công tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Trị và Tokyo – Nhật Bản. Trở lại năm nay, Câu Chuyện Hoà Bình được tổ chức với chủ đề Đường Trường Sơn – Đường Hoà Bình.

Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình ảnh 1

Chương trình diễn ra với mục đích kỉ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn huyền thoại (19/5/1959 – 19/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ (1969 – 2019) và kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Lực lượng Thanh niên Xung Phong (15/7/1950 – 15/7/2019).

Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình ảnh 2

Số thứ 7 năm nay, Câu Chuyện Hoà Bình được hứa hẹn sẽ là bản hoà ca đặc biệt linh thiêng giữa đất trời Quảng Bình – nơi đánh dấu những năm tháng đi cùng thanh xuân của nhiều anh hùng trong lực lượng thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh.

Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình ảnh 3

Và để mang lại một chương trình âm nhạc nhiều cảm xúc với chất lượng, Câu Chuyện Hoà Bình số 7 đã mời lực lượng ngôi sao với những cái tên đã luôn chọn đồng hành với các giá trị âm nhạc lịch sử như: Hồng NhungMỹ TâmHà Anh Tuấn, Đoan TrangPhương LinhUyên LinhĐồng Lan, Hoàng Quyên và nhóm Oplus.

Với các màu sắc trẻ trung này, chương trình Câu Chuyện Hoà Bình Số 7 hứa hẹn sẽ mang đến những khía cạnh âm nhạc đa dạng hơn thông qua các sự kết hợp thú vị lẫn bất ngờ, mang đến những giai điệu tiệm cận với gu thưởng thức của giới trẻ bằng các bản hoà âm phối khí mới.

Chương trình nghệ thuật 'Đường Trường Sơn – Đường Hòa Bình' tại Quảng Bình ảnh 4

Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón những gương mặt mới như: Bùi Anh TuấnĐức PhúcNguyên HàHoàng DũngLân Nhã.

Ngoài những đầu tư “khủng” về mặt âm nhạc cho chương trình, BTC chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình số 7 cho hay đã huy động nhiều tỉnh, thành tham gia hành trình về nguồn, thăm tặng quà, sữa chữa nhà cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho bà con tại huyện Bố Trạch; trao tặng sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; các suất học bổng cho con em cựu Thanh niên xung phong, Bộ đội Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế (mỗi sổ tiết kiệm và học bổng trị giá 10.000.000 đồng).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm