Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc

SVVN - Sáng ngày 13/12, Chuyến bay Thanh niên mang số hiệu VN012 đã đưa 80 đại biểu phía Nam ra dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chờ đợi, háo hức, phấn khởi… là tâm trạng chung của các đại biểu tham gia chuyến bay này.
Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 1

Ngay từ sáng sớm, các đại biểu đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục bay.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 2

Điều đặc biệt, tổ phục vụ các khâu của chuyến bay là đoàn viên thanh niên các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 3

Nhân viên Hãng hàng không Vietnam Airlines trong trang phục áo Đoàn hỗ trợ đại biểu nhanh chóng làm thủ tục và gửi đồ tại quầy check-in.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 4

Một đại biểu của Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đang làm thủ tục tại quầy.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 5
Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 6

Sau khi đại biểu làm thủ tục xong thì nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn qua khu vực chờ để kiểm tra an ninh.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 7

Chuyến bay có 80 đại biểu đến từ các đoàn: Tỉnh Đoàn Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Phước, Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Tỉnh Đoàn Tiền Giang và Thành Đoàn TP. HCM.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 8

Mặc dù phải đi xe trung chuyển rất sớm từ TP. Vũng Tàu lên sân bay Tân Sơn Nhất nhưng các thành viên trong đoàn Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu không khỏi háo hức. Anh Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ. “Đoàn mình 12 người và các anh chị em đều lần đầu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc nên có chung tâm trạng háo hức, chờ đợi. Càng vui hơn khi bay cùng các anh chị em ở các tỉnh Thành Đoàn khác khu vực phía Nam. Qua đây, mọi người có cơ hội làm quen, giao lưu với nhau. Đoàn đại biểu Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đại diện cho hơn 49.000 đoàn viên, thanh niên sẽ mang tiếng nói, sức trẻ của thanh niên tỉnh nhà đến Đại hội lần này với một quyết tâm rất cao”.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 9

Đoàn đại biểu Tỉnh Đoàn Tiền Giang với 10 thành viên.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 10

Có mặt từ sớm cùng các bạn đoàn viên, thanh niên các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng Công ty hàng không Việt Nam, anh Nguyễn Trọng Thông (Ủy viên BCH Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam) cho biết: “Chuyến bay này mang số hiệu VN012, với ý nghĩa đặc biệt chào mừng các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Toàn bộ nhân viên phục vụ chuyến bay là đoàn viên, thanh niên. Các đại biểu sẽ được đi qua cửa an ninh ưu tiên. Trên chuyến bay, các đoàn địa biểu các tỉnh được bố trí gần nhau và sẽ có các tiết mục văn nghệ trên chuyến bay để chào mừng đại biểu”.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 11

Anh Nguyễn Trọng Thông - Ủy viên BCH Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (áo đen) chụp hình cùng Đoàn đại biểu Thành Đoàn TP. HCM tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 12

Đoàn đại biểu Thành Đoàn TP. HCM tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc với 20 thành viên.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 13

Những đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam hỗ trợ cho Chuyến bay Thanh niên đầu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 14

Tổ tiếp viên viên phục vụ Chuyến bay Thanh niên VN012 trước giờ bay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".