Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc

SVVN - Sáng ngày 13/12, Chuyến bay Thanh niên mang số hiệu VN012 đã đưa 80 đại biểu phía Nam ra dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chờ đợi, háo hức, phấn khởi… là tâm trạng chung của các đại biểu tham gia chuyến bay này.
Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 1

Ngay từ sáng sớm, các đại biểu đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục bay.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 2

Điều đặc biệt, tổ phục vụ các khâu của chuyến bay là đoàn viên thanh niên các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 3

Nhân viên Hãng hàng không Vietnam Airlines trong trang phục áo Đoàn hỗ trợ đại biểu nhanh chóng làm thủ tục và gửi đồ tại quầy check-in.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 4

Một đại biểu của Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đang làm thủ tục tại quầy.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 5
Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 6

Sau khi đại biểu làm thủ tục xong thì nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn qua khu vực chờ để kiểm tra an ninh.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 7

Chuyến bay có 80 đại biểu đến từ các đoàn: Tỉnh Đoàn Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Phước, Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Tỉnh Đoàn Tiền Giang và Thành Đoàn TP. HCM.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 8

Mặc dù phải đi xe trung chuyển rất sớm từ TP. Vũng Tàu lên sân bay Tân Sơn Nhất nhưng các thành viên trong đoàn Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu không khỏi háo hức. Anh Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ. “Đoàn mình 12 người và các anh chị em đều lần đầu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc nên có chung tâm trạng háo hức, chờ đợi. Càng vui hơn khi bay cùng các anh chị em ở các tỉnh Thành Đoàn khác khu vực phía Nam. Qua đây, mọi người có cơ hội làm quen, giao lưu với nhau. Đoàn đại biểu Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu đại diện cho hơn 49.000 đoàn viên, thanh niên sẽ mang tiếng nói, sức trẻ của thanh niên tỉnh nhà đến Đại hội lần này với một quyết tâm rất cao”.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 9

Đoàn đại biểu Tỉnh Đoàn Tiền Giang với 10 thành viên.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 10

Có mặt từ sớm cùng các bạn đoàn viên, thanh niên các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng Công ty hàng không Việt Nam, anh Nguyễn Trọng Thông (Ủy viên BCH Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam) cho biết: “Chuyến bay này mang số hiệu VN012, với ý nghĩa đặc biệt chào mừng các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Toàn bộ nhân viên phục vụ chuyến bay là đoàn viên, thanh niên. Các đại biểu sẽ được đi qua cửa an ninh ưu tiên. Trên chuyến bay, các đoàn địa biểu các tỉnh được bố trí gần nhau và sẽ có các tiết mục văn nghệ trên chuyến bay để chào mừng đại biểu”.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 11

Anh Nguyễn Trọng Thông - Ủy viên BCH Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (áo đen) chụp hình cùng Đoàn đại biểu Thành Đoàn TP. HCM tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 12

Đoàn đại biểu Thành Đoàn TP. HCM tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc với 20 thành viên.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 13

Những đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam hỗ trợ cho Chuyến bay Thanh niên đầu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chuyến bay Thanh niên: Đưa 80 đại biểu phía Nam tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 14

Tổ tiếp viên viên phục vụ Chuyến bay Thanh niên VN012 trước giờ bay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên công nhân

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên công nhân

SVVN - Ngày 18/5, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và TCP Việt Nam, tổ chức họp báo công bố Chương trình “Ngày hội Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực, giai đoạn 2023 - 2025”. Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023.