Đại biểu trẻ tuổi chia sẻ về khát khao cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đại biểu nhỏ tuổi nhất đến từ tỉnh Nghệ An - đoàn viên Chi đoàn lớp 11, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Trần Ngọc Vân Trang mang nhiều khát khao và mong muốn cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Đến với Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiều đại biểu trẻ mang nhiều tâm huyết và mong ước của thế hệ Gen Z. Trong đó, Trần Ngọc Vân Trang, học sinh lớp 11, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (tỉnh Nghệ An) chính là một trong những đại biểu trẻ nhất. Cô chia sẻ: “Mình rất vinh dự và biết ơn khi được trao cơ hội giao lưu, học hỏi quý báu này. Mình mong rằng bản thân có thể phát huy sự sáng tạo và nhiệt huyết của một bạn trẻ, đóng góp phần nào hiểu biết, ý kiến và sức trẻ của mình cho thành công của Đại hội".

Chia sẻ về kỳ vọng, Trang mong Đại hội sẽ đề ra những phương hướng, tận dụng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của khoa học công nghệ trong việc triển khai các phong trào Đoàn. Nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều giải pháp, nhằm bắt kịp xu thế của thời đại 4.0, có thể tiếp cận đoàn viên, thanh niên một cách gần hơn và sâu hơn, góp phần lan tỏa tinh thần "Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo" của tuổi trẻ Việt Nam.

Đại biểu trẻ tuổi chia sẻ về khát khao cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 1
Trần Ngọc Vân Trang trong màu xanh áo dài Đoàn. (Ảnh: NVCC)

Vân Trang cũng cho biết, sau kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc, cô còn dự định sẽ kết hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức một số buổi gặp mặt với các cán bộ Chi đoàn trong trường nhằm phổ biến những nhiệm vụ, nội dung trọng yếu của Đại hội, triển khai các hoạt động, cuộc thi nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội. "Mình nghĩ rằng, Đoàn trường sẽ đề ra các biện pháp để tạo sức hút đối với phong trào Đoàn ở trường. Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần, sự nhiệt huyết đến rộng rãi các bạn đoàn viên nói riêng và thế hệ trẻ nói chung", Vân Trang bộc bạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.