Đại biểu trẻ tuổi chia sẻ về khát khao cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đại biểu nhỏ tuổi nhất đến từ tỉnh Nghệ An - đoàn viên Chi đoàn lớp 11, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - Trần Ngọc Vân Trang mang nhiều khát khao và mong muốn cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Đến với Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiều đại biểu trẻ mang nhiều tâm huyết và mong ước của thế hệ Gen Z. Trong đó, Trần Ngọc Vân Trang, học sinh lớp 11, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (tỉnh Nghệ An) chính là một trong những đại biểu trẻ nhất. Cô chia sẻ: “Mình rất vinh dự và biết ơn khi được trao cơ hội giao lưu, học hỏi quý báu này. Mình mong rằng bản thân có thể phát huy sự sáng tạo và nhiệt huyết của một bạn trẻ, đóng góp phần nào hiểu biết, ý kiến và sức trẻ của mình cho thành công của Đại hội".

Chia sẻ về kỳ vọng, Trang mong Đại hội sẽ đề ra những phương hướng, tận dụng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của khoa học công nghệ trong việc triển khai các phong trào Đoàn. Nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều giải pháp, nhằm bắt kịp xu thế của thời đại 4.0, có thể tiếp cận đoàn viên, thanh niên một cách gần hơn và sâu hơn, góp phần lan tỏa tinh thần "Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo" của tuổi trẻ Việt Nam.

Đại biểu trẻ tuổi chia sẻ về khát khao cống hiến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc ảnh 1
Trần Ngọc Vân Trang trong màu xanh áo dài Đoàn. (Ảnh: NVCC)

Vân Trang cũng cho biết, sau kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc, cô còn dự định sẽ kết hợp với Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức một số buổi gặp mặt với các cán bộ Chi đoàn trong trường nhằm phổ biến những nhiệm vụ, nội dung trọng yếu của Đại hội, triển khai các hoạt động, cuộc thi nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội. "Mình nghĩ rằng, Đoàn trường sẽ đề ra các biện pháp để tạo sức hút đối với phong trào Đoàn ở trường. Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần, sự nhiệt huyết đến rộng rãi các bạn đoàn viên nói riêng và thế hệ trẻ nói chung", Vân Trang bộc bạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm