HẬU TRƯỜNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022:

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành trình “Người đẹp Nhân ái” của 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã đi đến dự án thứ năm, và khán giả cũng không thể quên khoảnh khắc lắng đọng và tràn ngập cảm xúc của Trần Tiểu Vy khi quan sát các thí sinh tại cuộc thi khi làm được những điều ý nghĩa.

Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Nhân ái vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi bước sang tập 11 vào hôm nay (13/12).

Đặc biệt, trong các dự án vừa qua, Trần Tiểu Vy đặc biệt ấn tượng với câu chuyện chạm đến trái tim của hai thí sinh Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 2

Sau một ngày dài làm việc bên ngoài, chúng ta chỉ muốn về nhà thật sớm, ngả lưng xuống chiếc giường êm ái. Tuy nhiên, mong mỏi giản đơn ấy không phải ai cũng may mắn có được. Hiện nay, rất nhiều người, đặc biệt là những cô chú lớn tuổi đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất. Thấu hiểu điều đó, Quán trọ Trăng Khuyết ra đời với mục đích hỗ trợ nơi ăn, chỗ ở cho những cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Nơi đây các cụ đau yếu hay khỏe mạnh chung sống cùng với nhau.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 3

Câu chuyện chạm đến trái tim của Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa và đó cũng là lý do hai cô nàng quyết định đến Quán trọ Trăng Khuyết tìm hiểu, trò chuyện cùng những cụ già đang sống tại đây. Đặc biệt hơn, hai thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đầy bất ngờ dành cho các cô chú. Những món quà, bài hát mừng sinh nhật tuy nhỏ bé song đã mang lại rất nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các hoàn cảnh neo đơn tại đây.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 4

Từ chuyến đi thăm Quán trọ Trăng Khuyết, Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa đã đứng trước ban giám khảo để trình bày về dự án. Tại đây, hai thí sinh không chỉ cho thấy lòng nhân ái mà còn thể hiện rõ bản lĩnh khi có thể thuyết phục và huy động nguồn vốn cho hoạt động thiện nguyện này.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 5

Nguyễn Ngọc Mai chia sẻ: “Nhóm chúng tôi muốn gây quỹ để tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của các cụ, về dinh dưỡng và cải thiện cơ sở vật chất”. Bên cạnh đó, hai cô gái cũng đưa ra ý tưởng về việc tạo ra mô hình kinh doanh thiện nguyện, mở viện dưỡng lão cho những cụ già cô đơn. Hơn hết, Ngọc Mai và Khánh Hòa hy vọng sự góp sức từ họ sẽ giúp câu chuyện này được lan tỏa để nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm hơn nữa.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 6

Với câu chuyện xúc động và đầy ý nghĩa, hai cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim của Ban bình luận và mang về số tiền 75 triệu đồng. Đồng thời, hai thí sinh đã chủ động vận động thêm các mạnh thường quân với số tiền 80 triệu đồng. Như vậy, Khánh Hòa và Ngọc Mai đã thành công mang về 155 triệu đồng cho dự án Quán trọ Trăng khuyết của mình. Với số tiền này, Quán trọ Trăng Khuyết sẽ có động lực để tiếp tục duy trì, cải thiện cơ sở vật chất, hỗ trợ thêm cho các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 7

Xuyên suốt tại buổi chia sẻ này, câu chuyện về Quán trọ Trăng Khuyết do thí sinh Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa mang lại đã lấy đi giọt nước mắt của không ít người tại khán đài. Đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng bật khóc đầy cảm xúc khi quan sát hành trình của các thí sinh. Kết thúc chương chương trình, dự án này thu hút về tổng cộng số tiền 155 triệu đồng và nhiều người tin chắc rằng con số này sẽ không dừng ở đó.

Chuyện gì đã diễn ra khiến cho 'mỹ nhân đẹp ngàn năm có một' phải bật khóc tại 'Hoa hậu Việt Nam'? ảnh 8

Khép lại dự án đầy ý nghĩa, tập phát sóng kế tiếp của Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam là hành trình lan tỏa những điều tử tế của hai thí sinh Trần Lê Mai Chi (SBD: 052) và Phan Phương Oanh (SBD: 378). Hai cô gái của chúng ta đã đến và tìm hiểu về một lớp học đặc biệt, đã sáng đèn suốt 13 năm qua của anh "thầy giáo công nhân" Hoàng Trọng Khánh. Các bạn có thể đón xem tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm