Chuyện gì khiến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân suýt bật khóc, tiết lộ luôn về việc muốn làm diễn viên?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thiên Ân có dịp ngồi lại và trải lòng về sự nghiệp của một Hoa hậu. Kể từ sau khi hoàn thành nhiệm kỳ, cô rất năng nổ hoạt động showbiz, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã suýt không kìm được nước mắt, trải lòng về những điều đạt được trong năm vừa qua, khi xuất hiện tại Chạm Xuân bên cạnh Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng bộ đôi MC Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Chuyện gì khiến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân suýt bật khóc, tiết lộ luôn về việc muốn làm diễn viên? ảnh 1

Khi MC Ngọc Hằng hỏi về những dự định trong năm 2024, cô đã "bật mí" về vai trò diễn viên của mình. Thiên Ân chia sẻ: “Khi xác định mình sẽ là diễn viên, Ân đã chuẩn bị tâm lý từ trước để hoá thân vào nhân vật. Và nhân vật trong phim có thể có tính cách rất khác bản thân mình, nên Ân nghĩ đó cũng là rào cản lớn nhất của mình khi trở thành diễn viên".

Chuyện gì khiến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân suýt bật khóc, tiết lộ luôn về việc muốn làm diễn viên? ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất tự hào khi chia sẻ về những gì đã trải qua, từ một cô gái trẻ đến với Hoa hậu Việt Nam để thử sức mình đến ngôi vị cao nhất tại Miss Intercontinental - Hoa hậu liên lục địa 2022.

Chuyện gì khiến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân suýt bật khóc, tiết lộ luôn về việc muốn làm diễn viên? ảnh 3

Còn Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Đối với Mai Phương thì có lẽ mùa Xuân sẽ thay đổi theo từng năm, từng lứa tuổi. Và Mai Phương cũng cụ thể hóa được sẽ làm gì vào những ngày Xuân. Nhưng chắc chắn Mai Phương sẽ làm một số điều, đó là về thăm nhà, sắp xếp lại nhà cửa và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình”.

Chuyện gì khiến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân suýt bật khóc, tiết lộ luôn về việc muốn làm diễn viên? ảnh 4

Trong dịp Tết vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc nhớ lại tuổi thơ được làm mứt dừa, được dùng cơm với những món ăn thân thuộc cùng gia đình. ‘Nàng Hậu’ hài hước kể chuyện: “Cứ tới mỗi dịp Tết, gia đình em sẽ quây quần cùng nhau cắt dừa, sau đó sên với nước đường. Hồi lúc mình còn nhỏ, mình hay ăn vụng và cảm thấy rất ngon”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm