Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“

SVVN - Mới đây, dân mạng "dậy sóng" bởi những hình ảnh tiết lộ hậu trường hình ảnh nữ diễn viên đóng thế này. Khán giả không chỉ "lác mắt" bởi khả năng diễn xuất, võ thuật mà còn "ngất ngây" trước nhan sắc lẫn khí chất có phần "lấn lướt" nữ chính "thần tiên tỷ tỷ".
Theo Sina, nữ diễn viên đóng thế cho "thần tiên tỷ tỷ" có tên là Lưu Á Tây. Theo như những chia sẻ trước đó, 90% các phân cảnh võ thuật trong phim  "Mulan" đều do Lưu Diệc Phi tự đảm nhận, chỉ có những cảnh nguy hiểm, có độ khó cao mới dùng đến diễn viên đóng thế. Không chỉ làm thế thân võ thuật của Lưu Diệc Phi, Lưu Á Tây còn kiêm luôn thế thân của nhân vật phù thuỷ do Củng Lợi thủ vai ở một số phân cảnh.
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 1  
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 5  Nữ diễn viên đóng thế cho "thần tiên tỷ tỷ" có tên là Lưu Á Tây
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 6So sánh nhan sắc của cô nàng với "thần tiên tỷ tỷ" trong phim "Mulan", nhiều người cho rằng cô nàng xinh đẹp vượt cả Lưu Diệc Phi về ngoại hình. Với vẻ quyến rũ, thần thái sang chảnh, cô nàng này được kì vọng có thể tiến xa trong làng giải trí.
Dù nhận về những phản ứng trái ngược từ người hâm mộ, nhưng nữ diễn viên đóng thế và Lưu Diệc Phi có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời. Cả hai có những khoảnh khắc nô đùa thân mật trong buổi lễ ra mắt phim ở New Zealand.
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 7 Nhiều người khen ngợi Lưu Á Tây thực hiện rất tròn vai những cảnh hành động dũng mãnh, đồng thời có biểu cảm gương mặt vô cùng thu hút.
 Thước phim hậu trường quay lại các cảnh đóng thế của phim "Mulan" 2020
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 8 Dù là siêu phẩm được Disney sản xuất, sau khi ra mắt"Mulan" không giành được doanh thu tại Trung Quốc như kỳ vọng. Sau 2 ngày, phim thu về 100 triệu NDT. Tác phẩm hoàn toàn lép vế trước bộ phim "Bát Bách" đã được công chiếu trước đó gần một tháng.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm