Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“

SVVN - Mới đây, dân mạng "dậy sóng" bởi những hình ảnh tiết lộ hậu trường hình ảnh nữ diễn viên đóng thế này. Khán giả không chỉ "lác mắt" bởi khả năng diễn xuất, võ thuật mà còn "ngất ngây" trước nhan sắc lẫn khí chất có phần "lấn lướt" nữ chính "thần tiên tỷ tỷ".
Theo Sina, nữ diễn viên đóng thế cho "thần tiên tỷ tỷ" có tên là Lưu Á Tây. Theo như những chia sẻ trước đó, 90% các phân cảnh võ thuật trong phim  "Mulan" đều do Lưu Diệc Phi tự đảm nhận, chỉ có những cảnh nguy hiểm, có độ khó cao mới dùng đến diễn viên đóng thế. Không chỉ làm thế thân võ thuật của Lưu Diệc Phi, Lưu Á Tây còn kiêm luôn thế thân của nhân vật phù thuỷ do Củng Lợi thủ vai ở một số phân cảnh.
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 1  
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 5  Nữ diễn viên đóng thế cho "thần tiên tỷ tỷ" có tên là Lưu Á Tây
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 6So sánh nhan sắc của cô nàng với "thần tiên tỷ tỷ" trong phim "Mulan", nhiều người cho rằng cô nàng xinh đẹp vượt cả Lưu Diệc Phi về ngoại hình. Với vẻ quyến rũ, thần thái sang chảnh, cô nàng này được kì vọng có thể tiến xa trong làng giải trí.
Dù nhận về những phản ứng trái ngược từ người hâm mộ, nhưng nữ diễn viên đóng thế và Lưu Diệc Phi có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời. Cả hai có những khoảnh khắc nô đùa thân mật trong buổi lễ ra mắt phim ở New Zealand.
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 7 Nhiều người khen ngợi Lưu Á Tây thực hiện rất tròn vai những cảnh hành động dũng mãnh, đồng thời có biểu cảm gương mặt vô cùng thu hút.
 Thước phim hậu trường quay lại các cảnh đóng thế của phim "Mulan" 2020
Chuyện hi hữu gây “sốt” mạng: diễn viên đóng thế xinh đẹp hơn nữ chính “thần tiên tỷ tỷ“ ảnh 8 Dù là siêu phẩm được Disney sản xuất, sau khi ra mắt"Mulan" không giành được doanh thu tại Trung Quốc như kỳ vọng. Sau 2 ngày, phim thu về 100 triệu NDT. Tác phẩm hoàn toàn lép vế trước bộ phim "Bát Bách" đã được công chiếu trước đó gần một tháng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm