Cơ duyên nào đưa đẩy các 'nàng Hậu' chạy bộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên cạnh các hoạt động showbiz, hai năm trở lại đây, Ngọc Hân đặc biệt yêu thích thể thao. Nhờ đam mê và chăm chỉ tập luyện mà người đẹp giảm cân thành công, body thon thả hơn, đồng thời sức bền của cơ thể cũng được cải thiện đáng kể.

Mới đây, Ngọc Hân lần đầu đăng ký tham gia giải chạy tại rừng Cúc Phương theo lời rủ của nhóm bạn chơi golf. Cô còn vui mừng khi vô tình hội ngộ với Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, hai người đẹp cùng thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với cô trong sự kiện này.

Cơ duyên nào đưa đẩy các 'nàng Hậu' chạy bộ? ảnh 1

“Tôi không sợ sẽ bị đen da mà chỉ lo mình không đủ sức chinh phục 10km đường rừng. Tôi đã chơi golf, tập gym nhưng chưa bao giờ thử sức chạy marathon. Ban đầu, tôi không định đăng ký giải, bạn bè động viên nhiều, thậm chí gửi tặng trang phục nên tôi đã vui vẻ đồng ý. Tôi coi đây là thử thách mới để khám phá giới hạn của bản thân”, Ngọc Hân chia sẻ.

Cơ duyên nào đưa đẩy các 'nàng Hậu' chạy bộ? ảnh 2

Khi tình cờ gặp Hoàng My, Phí Thuỳ Linh tại giải chạy ở rừng Cúc Phương, Hoa hậu vô cùng ngạc nhiên. Hoàng My vốn rất tích cực đăng ký chạy marathon kể từ khi về nước hoạt động. Hiện tại, dù bận rộn ở vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng Á hậu vẫn sắp xếp thời gian để ủng hộ cho cộng đồng runner.

Cơ duyên nào đưa đẩy các 'nàng Hậu' chạy bộ? ảnh 3

Cùng với hàng trăm runner khác, 3 'người đẹp' đã chinh phục cung đường 10km 'ngon lành'. Vừa rèn luyện thể thao, vừa tận hưởng không khí trong lành của rừng Cúc Phương, cả ba đều cảm thấy phấn chân và thêm yêu đời.

Cơ duyên nào đưa đẩy các 'nàng Hậu' chạy bộ? ảnh 4

Ngọc Hân còn bày tỏ quyết tâm trong tương lai gần sẽ đăng ký thêm nhiều giải chạy khác để có thể cán đích ở chặng 21km. Cô cũng hy vọng, phong trào chạy bộ sẽ ngày càng lan toả để người dân ở mọi lứa tuổi, ngành nghề có thể tham gia, nâng cao tinh thần thể thao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm