Co-founder Lang Công Đạt và sứ mệnh phụng sự để thành công

0:00 / 0:00
0:00
Chiều 27/6, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi giới thiệu sách “Phụng sự dẫn lối thành công” của Co-founder GEIN Group - tác giả Lang Công Đạt. Cuốn sách viết về hành trình từ khi anh  còn là cậu bé nghèo khó với ước mơ vươn ra khỏi lũy tre làng tới khi trở thành một nhà đào tạo tại GEIN GROUP. Tác giả Lang Công Đạt hy vọng cuốn sách sẽ đem lại động lực cho những ai đang khát khao theo đuổi ước mơ của mình.
Co-founder Lang Công Đạt và sứ mệnh phụng sự để thành công ảnh 1

Buổi giới thiệu sách Phụng sự dẫn lối thành công của Co-founder GEIN Group - tác giả Lang Công Đạt với sự tham gia của đông đảo khách mời.

Buổi giới thiệu cuốn sách đầu tay của Co-founder Lang Công Đạt có sự xuất hiện của gia đình, là người ông, là cha mẹ - 2 bậc sinh thành, dưỡng dục nên tác giả, là gia đình em trai - em dâu cùng các cháu.

Bên cạnh đó là sự hiện diện của Cựu Phó Chủ tịch Canon Châu Á - Tiến sĩ Alok Bharadwaj, Chủ tịch HBR Holdings - Anh Tony Dzung, doanh nhân Thuý Hiền - tác giả cuốn sách Phép màu của lòng biết ơn, sư thầy Bhante tới từ Bồ đề Đạo tràng Ấn Độ, nhà báo Thùy Linh. Đồng thời, không thể không nhắc đến là Ban lãnh đạo cấp cao của GEIN Group - CEO Diệu Thu và Co-founder Nguyễn Thị Thạch Thảo, cùng các thành viên của GEIN Academy.

Trong không khí rộn ràng và ấm cúng của buổi giới thiệu sách, tác giả Lang Công Đạt đã có những chia sẻ rất chân thành và xúc động về giấc mơ từ ánh đèn dầu mỗi đêm đến ánh đèn điện thành phố của cậu bé nghèo khó cả tuổi thơ chỉ quẩn quanh bên lũy tre làng. Anh bộc bạch: “Mình từng muốn thoát khỏi quá khứ, che giấu hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Vì thế, mình rời bỏ quê hương, khi biến cố gia đình xảy đến, mình cũng chối bỏ và nói đó là trách nhiệm của bố mẹ. Nhưng chính lời nói của cô giáo Đạt khi hỏi Đạt đã làm được gì cho gia đình chưa, cũng như lối sống mình sao cũng được nhưng những người thân yêu phải đủ đầy của cô Diệu Thu đã khiến Đạt thức tỉnh và nhận ra Đạt không chỉ nên sống cho Đạt nữa. Đó cũng là dấu mốc thay đổi cuộc đời Đạt. Sự kiện này được Đạt nhắc đến ở chương 2 - cũng là chương Đạt tâm huyết nhất - nói về lý do Đạt khao khát thành công.”

Co-founder Lang Công Đạt và sứ mệnh phụng sự để thành công ảnh 2

Co-founder, tác giả Lang Công Đạt chia sẻ về lý do ra mắt cuốn sách.

Nói về tác giả, Cựu Phó Chủ tịch Canon Châu Á - Tiến sĩ Alok Bharadwaj đã dành những lời khen ngợi: “Tôi đã làm việc với hàng nghìn lãnh đạo trên khắp thế giới, và chỉ có 1-2% lãnh đạo hướng ra bên ngoài, theo cách mà Đạt làm. Rất nhiều nhà lãnh đạo sau này khi nhìn lại, cũng phải tự cho rằng thành công không phải là họ chiến thắng mà là giúp cho nhiều người chiến thắng, đích đến của họ không nên là sự thịnh vượng cho riêng mình mà nên là giúp đỡ được thật nhiều người ngoài kia. Tôi rất bất ngờ khi Đạt có thể lựa chọn được chủ đề như thế này - điều mà đến tôi còn hiếm khi nhắc tới, vậy mà người trẻ như cậu ấy lại rất quan tâm. Tôi tin cuốn sách sẽ truyền cảm hứng được đến cả những nhà lãnh đạo trẻ tuổi và lớn tuổi, những người theo đuổi thành công trên cả thế giới.”

Co-founder Lang Công Đạt và sứ mệnh phụng sự để thành công ảnh 3

Những vị khách mời cùng tác giả Lang Công Đạt chia sẻ về hành trình đã qua và ấn tượng về tác giả cũng như cuốn sách.

“Đạt có những nỗi đau đủ lớn khiến bạn tham vọng được học hỏi và khao khát thành công cháy bỏng; có khả năng kết nối và năng lượng tích cực tràn đầy; có lòng biết ơn sâu sắc. Mình là người chỉ nhìn vào hành động chứ không nghe lời nói; và Đạt làm được hết tất cả những điều đó. Ngay từ những ngày đầu làm việc, mình đã tin tưởng rằng Đạt sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời.” - Chủ tịch HBR Holdings - anh Tony Dzung - tự hào về học trò.

Nói về cơ duyên đồng hành cùng tác giả, CEO Diệu Thu phát biểu: “Năm 2017, khi mình rời Langmaster và quyết định khởi nghiệp, mình đã thất bại và không có ai ở bên. Thu không còn chút niềm tin nào ở bản thân, nhưng Đạt dù lúc ấy không còn là nhân viên của Thu nữa, vẫn đến biết ơn và hỏi thăm Thu, điều ấy cho Thu động lực rất lớn. Đến năm 2019, được kết duyên với cô Thảo, khi đó hai chị em muốn thành lập một doanh nghiệp và tìm kiếm người đồng hành. Mình nghĩ đến Đạt và cô Thảo đã đồng ý ngay lập tức dù cô Thảo cũng rất kỹ trong việc kết bạn.”

Chia sẻ về cuốn sách, Co-founder Nguyễn Thị Thạch Thảo nói: “Cuốn sách dành cho những ai khao khát tìm kiếm thành công, những ai có xuất phát điểm bình thường, thậm chí là mờ nhạt, những ai có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách là cả một hành trình phụng sự hết mình của Đạt, chứa đựng những công thức và 5 level thành công theo đúng hành trình phát triển tại GEIN, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống.”

Cuốn sách Phụng sự dẫn lối thành công đã tái hiện thước phim của cuộc đời tác giả Lang Công Đạt. Với xuất phát điểm mờ nhạt, thậm chí là thấp hơn so với rất nhiều người khác khi gia đình là đồng bào thiểu số ở vùng sâu vùng xa, bố mẹ chỉ quẩn quanh việc đồng áng, chàng trai trẻ ấy đã gặp rất nhiều những khó khăn, thử thách, phải trải qua nhiều biến cố để có thể có những thay đổi trong cả tư duy và hành động. Cột mốc lớn nhất để tác giả nhận ra và theo đuổi lý tưởng của mình là khi tác giả nhận ra ý nghĩa của hai từ phụng sự. “Phụng sự không phải là từ đao to búa lớn, phụng sự là khi ta tạo ra giá trị và luôn cống hiến vì mọi người.” Đó cũng là kim chỉ nam theo suốt tác giả qua từng chặng đường phát triển sự nghiệp.

Bắt đầu với việc học hỏi liên tục và sự cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi quyết định, tác giả đã nhận ra tầm quan trọng của việc phụng sự bản thân - cũng là level đầu tiên trong hành trình tìm kiếm thành công bền vững. Thế nhưng, mọi thứ sẽ không là gì nếu tác giả chỉ nghĩ cho bản thân mình. Chính vì thế, tác giả Lang Công Đạt đã quay về phụng sự gia đình, phụng sự người giúp mình, phụng sự người cần mình và mục tiêu cao cả của cuộc đời là phụng sự cho cả cộng đồng. Càng đi nhiều, càng biết nhiều, càng giúp đỡ nhiều những số phận, tác giả càng hiểu thêm về ý nghĩa hai từ “phụng sự". Từ cậu bé nghèo với suy nghĩ ích kỷ chỉ muốn thoát ra khỏi làng quê nghèo khó, anh đã trở thành một nhà đào tạo luôn cống hiến hết mình cho giáo dục, là niềm tự hào của quê hương, gia đình.

Co-founder Lang Công Đạt và sứ mệnh phụng sự để thành công ảnh 4

Phụng sự dẫn lối thành công chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những bí quyết và tầm quan trọng của hai từ “phụng sự" trên con đường đạt được thành công bền vững.

“Không quan trọng bạn có xuất phát điểm thế nào, quan trọng là sau vạch xuất phát, bạn tiến xa được bao nhiêu.” Hành trình của Co-founder Lang Công Đạt là minh chứng rõ nét nhất. Và cuốn sách Phụng sự dẫn lối thành công chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những bí quyết và tầm quan trọng của hai từ “phụng sự" trên con đường đạt được thành công bền vững.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.