Tọa đàm hướng nghiệp dành riêng cho tân sinh viên Trường Đại học Thương mại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mong muốn đem lại những kiến thức chuẩn xác và bổ ích về hướng nghiệp cho các bạn tân sinh viên, Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Thương mại và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức chương trình toạ đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” .

Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên những kiến thức, công cụ hữu ích để thấu hiểu chính mình, từ đó biết sắp xếp ưu tiên cho những mục tiêu học tập, nghiên cứu trong những năm Đại học và lên lộ trình cho các hoạt động phát triển bản thân. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc để các bạn tân sinh viên tự tin và sẵn sàng làm chủ tương lai của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước sau này.

Tọa đàm hướng nghiệp dành riêng cho tân sinh viên Trường Đại học Thương mại ảnh 1

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho biết chương trình toạ đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” nằm trong chuỗi các chương trình dành cho tân sinh viên của báo Tiền Phong (trước đây được báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức thường xuyên), nhằm trang bị cho các bạn tân sinh viên những kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng sống… cần thiết nhất. Chương trình được tổ chức ở nhiều trường Đại học, Học viện tại Hà Nội.

Chương trình toạ đàm hướng nghiệp: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” số 4 được tổ chức vào 8:30, thứ Tư, ngày 17/1/2024, tại Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó, chương trình đã được tổ chức thành công tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương với sự tham dự trực tiếp của hàng nghìn sinh viên.

Tọa đàm hướng nghiệp dành riêng cho tân sinh viên Trường Đại học Thương mại ảnh 2

Chị Nguyễn Diệu Thu từng là đồng diễn giả với Tiến sĩ John.C.Maxwell – diễn giả hàng đầu thế giới đào tạo về lãnh đạo, tác giả nhiều cuốn sách bán chạy được tạp chí New York Times bình chọn.

Diễn giả của chương trình là chị Nguyễn Diệu Thu – CEO Học viện Life Coach Quốc tế - GEIN Academy. Chị Nguyễn Diệu Thu có 10 năm kinh nghiệm điều hành, quản trị và kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, 5 năm kinh nghiệm startup và điều hành chuỗi phòng tập Savary Yoga & Dance. Chị cũng là diễn giả truyền cảm hứng, nhà đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh, phát triển bản thân, thấu hiểu bản thân và định hướng con người. Trong 3 năm qua, chị đã đứng trên hàng trăm sân khấu, giúp gần 20.000 người thấu hiểu bản thân. Đặc biệt, chị từng là đồng diễn giả với Tiến sĩ John.C.Maxwell – diễn giả hàng đầu thế giới đào tạo về lãnh đạo, tác giả nhiều cuốn sách bán chạy được tạp chí New York Times bình chọn. Diễn giả Nguyễn Diệu Thu cũng đã đạt các chứng chỉ MBTI Practitioner, NLP Master Practitioner, NLP Master Coach, NLP Trainer, Phương pháp trị liệu Time LineTherapy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.