Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hà Ngân – Học sinh khối 12 trường THPT Thái Hòa, Nghệ An, nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, sắc sảo. Khuôn mặt sáng cùng nụ cười tươi tắn luôn là nét đặc trưng dễ dàng nhận thấy của cô nàng.

Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài ưa nhìn, Hà Ngân còn được biết đến bởi những thành tích đáng nể trong học tập. Cô bé từng đạt Thí sinh xuất sắc trong cuộc thi Học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp trường, giải Nhất Rung chuông vàng cấp trường và cấp thị xã. Liên tục đạt học sinh giỏi trong hai năm học 2018 - 2019 và 2019 - 2020 và luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày trong việc học tập và xây dựng bản thân.

Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 1
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 2

Ngoài ra, Hà Ngân còn rất năng nổ, tích cực và nhiệt huyết trong các phong trào Đoàn. Cô bé chia sẻ rằng: “Em luôn muốn hết mình trong mọi công việc và hoạt động. Khi khoác lên mình màu áo xanh của tuổi trẻ, em mong muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cho cộng đồng để những năm tháng tuổi trẻ của mình trôi qua không hoài phí.”

Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 3
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 4

Từng được ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An tặng bằng khen Học sinh ba tốt cấp tỉnh năm học 2019 - 2020; được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen Học sinh ba tốt cấp trung ương năm học 2019 - 2020. Và vinh dự hơn nữa khi biết rằng cô gái đến từ Quê Bác còn được Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen học sinh ba tốt cấp Trung ương năm học 2019 - 2020.

Những giải thưởng, những thành tích mà em đạt được chính là minh chứng và ghi nhận rõ ràng nhất cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt những năm học vừa qua.

Nhắc về những gì mà cô bé đạt được, Hà Ngân chỉ khiêm tốn trả lời: “Đây vừa là sự ghi nhận những nỗ lực của em, cũng là lời nhắc nhở và thúc đẩy em cố gắng nhiều hơn nữa trên hành trình phía trước, những điều em đã và đang làm còn rất nhỏ bé, nên em sẽ còn phải tiếp tục rèn luyện và cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường phía trước của mình.”

Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 5
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 6
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 7

Năm nay là năm học cuối cấp, năm quan trọng bản lề cho những dự định và kế hoạch trong tương lai của mình. Khi được hỏi về ước mơ, Hà Ngân chia sẻ: “Ứớc mơ của em là trở thành một MC và được tham gia vào nhiều chương trình lớn có tầm ảnh hưởng tới giới trẻ và cộng đồng. Em vẫn đang cố gắng từng ngày để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hiện tại em đang là MC trong CLB THschool-TV của trường và còn tham gia làm người dẫn cho rất nhiều chương trình của phường và Công an Thị xã,... Đây là những dịp để em có thể thử sức và học hỏi, nâng cao kỹ năng của mình để mỗi ngày có thể tiến gần hơn đến giấc mơ của bản thân.

Ngoài làm MC, em còn thích hát múa, đó vừa là sở trường và cũng là cách để em giải trí và thư giãn sau những giờ học tập và hoạt động ở trường.”

Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 8
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 9
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 10
Cô gái tài năng xứ Nghệ là học sinh 3 tốt cấp trung ương ước mơ làm MC truyền hình ảnh 11

Tạm biệt xứ Nghệ cùng với Hà Ngân - một cô bé vừa xinh xắn, thông minh và nhiệt huyết, mong rằng những giấc mơ của em sẽ sớm được hoàn thành!

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.