Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Chạm ngõ" điện ảnh với vai phụ cô giáo Hồng trong phim 'Mắt biếc', Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã có được vai chính đầu tay ở phim giật gân Fanti.

Fanti là một bộ phim thuộc thể loại giật gân, tâm lý, xoáy vào chủ đề “nóng” hiện nay là mặt trái của mạng xã hội và hiện tượng những kẻ rình rập, quấy rối ẩn danh (stalker). Thảo Tâm vào vai Ánh Dương, một hot-girl mạng xã hội với 80.000 lượt theo dõi, mang trong mình ước mơ cháy bỏng: "Được trở thành một diễn viên".

Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới ảnh 1

Cũng giống như chính Thảo Tâm, Ánh Dương đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của mình khi “vô tình” có được vai nữ chính. Song, cũng từ đó, cuộc sống của cô nàng lại bị quấy nhiễu bởi một stalker quái dị. Loạt biến cố bất ngờ ập đến với Ánh Dương: Bị theo dõi nhất cử nhất động, quấy rối bằng những tin nhắn ám muội... khiến cô gái trẻ ngày càng “chìm" vào một “mớ hỗn độn” không lối thoát.

Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới ảnh 2

Trong lần tái xuất này, Thảo Tâm gây bất ngờ khi lột tả hình ảnh một cô gái trẻ vừa cá tính và đầy tham vọng, lại vừa tồn tại nhiều nỗi lo lắng, hoang mang. Với lợi thế nhân vật gần với độ tuổi, Thảo Tâm có sự đồng cảm nhất định với những chuyển biến trong tâm lý của Ánh Dương, từ đó giúp quá trình hóa thân vào nhân vật trở nên thuận lợi hơn.

Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới ảnh 3

Thảo Tâm chia sẻ, khi bắt đầu nhận một nhân vật nào đó, nữ diễn viên rất muốn biết về nhân vật đó như biết về một người bạn: "Mình sẽ bắt đầu từ những điều bình thường nhất: Muốn biết mối quan hệ giữa nhân vật và gia đình như thế nào, họ thích ăn gì, thích nghe nhạc gì... Từ đó, Tâm sẽ lập ra một ‘hồ sơ’ để nghiên cứu, đồng thời suy nghĩ và viết rất nhiều để có được hình dung cụ thể nhất về nhân vật”.

Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới ảnh 4

Lần đầu tiên đảm nhận vai chính. Nữ diễn viên gen Z thừa nhận bản thân không thể tránh khỏi những áp lực vì lịch trình dày đặc, cũng như còn thiếu kinh nghiệm trong vai trò này. Bên cạnh đó, để khắc hoạ Ánh Dương trọn vẹn nhất có thể, Thảo Tâm luôn giữ bản thân ở trạng thái “căng như dây đàn”: Trên set quay, Tâm không lúc nào cho phép mình cười cả”.

“Nhân vật Ánh Dương đem mình trở lại khoảng thời gian mình gặp nhiều khủng hoảng nhất và nhớ lại những câu chuyện không hay từng xảy ra. Mặt khác, ở trong mạch cảm xúc đó, thời gian dài để nhập vai phần nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần Tâm khá nhiều”, Thảo Tâm tâm sự.

Cô giáo Hồng của 'Mắt biếc' sốc nặng vì bị tát tới 17 lần trong phim mới ảnh 5

Tiết lộ đã “nhận” tổng cộng 17 cái tát từ mẹ Hằng (diễn viên Lê Khanh) và Kim Khánh (diễn viên Hồ Thu Anh) cho 2 phân cảnh trong phim, Thảo Tâm hài hước: Bị tát thật nên tất nhiên phải đau rồi. Nhưng thật sự, Tâm chỉ ước mẹ Hằng và Kim Khánh hãy tát… đều 2 bên để mặt mình không bị lệch! (Cười lớn).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.