Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy
SVVN - Sở hữu nét đẹp dung dị đầy cuốn hút, cùng đôi má lúm vô cùng dễ thương, Ngọc Huyền đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cô bạn còn được nhận xét có gương mặt giống với diễn viên Khánh Vân trong bộ phim “Mắt biếc”.

Trần Thị Ngọc Huyền hay còn có biệt danh là Chu (sinh năm 2003) quê ở Nghệ An. Vừa qua, cô bạn đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và hiện đang theo học về nhiếp ảnh và trang điểm. Sở hữu gương mặt khả ái, dung dị cùng đôi má lúm vô cùng dễ thương, Ngọc Huyền đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm đến từ cộng đồng mạng, sở hữu 83K follow trên Tiktok và 7,9K lượt follow trên Instagram. Cô bạn còn được mọi người nhận xét có gương mặt tựa diễn viên Khánh Vân trong bộ phim Mắt biếc. Đôi lúc, Ngọc Huyền còn được cho rằng có nét giống với ca sĩ Hòa Minzy.

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 1

Trần Thị Ngọc Huyền

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 2

cô gái có má lúm xinh xắn

Ngọc Huyền chia sẻ: “Mình cũng cảm thấy vui và khá bất ngờ khi được mọi người nhận xét và yêu quý như vậy. Một vài bạn còn nói mình giống với chị Hòa Minzy nữa. Đôi lúc nhìn lại mình cũng thấy giống một xíu thôi chứ không có nhiều”.

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 3
Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 4

Yêu thích cái đẹp và những điều mộc mạc, giản dị, ước mơ của Ngọc Huyền là trở thành một nhiếp ảnh gia kiêm Makeup Artist chuyên nghiệp. Huyền mong muốn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, được tự do sáng tạo, và tạo ra những concept với màu sắc của riêng bản thân mình. Với Ngọc Huyền, khó nhất của chụp ảnh là phần hậu kỳ và làm sao để có thể makeup phù hợp với khuôn mặt từng người, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhất của họ. Theo góc nhìn của Huyền thì mỗi thứ, mỗi con người đều có một vẻ đẹp riêng. Ở mỗi người, cái đẹp sẽ có những định nghĩa khác nhau. Tất cả đều cần ta phải tiếp xúc hay tìm hiểu mới có thể thấy và cảm nhận được. Một cô gái có sức hút và đẹp nhất là khi được là chính mình.

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 5
Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 6
Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 7

Đối với Ngọc Huyền, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bởi, có rất nhiều cách khác nhau để mọi người thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, không chỉ tốt nghiệp đại học mới có tương lai. Bạn có thể học nghề, làm công việc yêu thích, chỉ cần nắm vững chuyên môn ngành nghề, biết vươn lên ắt đạt được điều mà mình muốn. Tất nhiên, dù chọn con đường nào thì cũng phải nỗ lực, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm.

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 8
Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 9

Dự định trong tương lai, Ngọc Huyền sẽ cố gắng trau dồi thật tốt bản thân cũng như kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, sẽ mở thêm một shop kinh doanh. Quan điểm của Ngọc Huyền là: “Sống để có thể khám phá được những thứ quanh ta. Sống để cố gắng thực hiện được ước mơ và cố gắng để có được hạnh phúc, báo hiếu với ba mẹ, những người đã nuôi nấng mình từ bé đến lớn như hiện tại”.

Cô nàng quê Nghệ An gây ‘sốt’ với nét đẹp tựa Khánh Vân và Hoà Minzy ảnh 10
Tin liên quan