Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh

0:00 / 0:00
0:00
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh
SVVN - Phát Đạt (sinh năm1995) quê Tây Ninh, tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2017. Từng đạt giải top 10 nét đẹp sinh viên du lịch Sài Gòn năm 2017. Công việc hiện tại của Đạt đang làm người mẫu quảng cáo hình ảnh cho các nhãn hàng.

Thời sinh viên, ai cũng có ước mơ và hoãi bão cho riêng mình. Gia đình Phát Đạt khó khăn nên cậu phải tìm kiếm công việc làm thêm sau khi vào nhập học năm thứ nhất. Phát Đạt phải tự học cách sắp xếp sao cho phù hợp thời gian không ảnh hưởng đến việc học trên trường nên cậu chọn làm thêm vào buổi tối, cậu còn tham gia các hoạt động tình nguyện của trường. Với Phát Đạt dù khó khăn nào cũng không ngại vì tuổi trẻ có sức khỏe, có trí tuệ lại không ngại khổ hay khó bất cứ khó khăn nào ập đến. Dù cậu làm bất cứ công việc gì cũng thể hiện trách nhiệm một cách nghiêm túc và cố gắng một cách hoàn hảo nhất.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 1

Phát Đạt từng đạt giải top 10 nét đẹp sinh viên du lịch Sài Gòn năm 2017

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 2

Tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn nhưng có lẽ cái duyên đã đưa chàng trai này đến với công việc nghề mẫu cho đến bây giờ. Đây cũng là mơ ước từ hồi bé của chàng trai 9X quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Đạt chia sẻ một kỷ niệm lúc bắt đầu mới bước vào nghề, anh chàng đi cùng với người bạn đến casting chụp mẫu cho một nhãn hàng, mình chỉ đi theo thôi với suy nghĩ là mình thích nghề này nhưng chưa đủ tự tin và sự chuẩn bị, nhưng bất ngờ được chị chủ một nhãn hàng thời trang động viên mình tham gia catsting “Chỉ cần em tự tin sẽ tỏa sáng” mình đã tham gia và không ngờ được chọn làm mẫu show chụp cho bộ sưu tập thời trang của nhãn hàng Local. Ở thời điểm đó mình chưa có kinh nghiệm, nên lo lắng và hơi run chút xíu may cho mình được các anh, chị đi trước hướng dẫn chỉ bảo tận tình, nên để không phụ lòng mọi người, mình đã hoàn thành công việc với sự cố gắng tốt nhất có thể.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 3
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 4
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 5

Con đường sự nghiệp làm mẫu dẫu có bao nhiêu áp lực, nhưng tinh thần đam mê của Đạt luôn cố gắng mở rộng mối quan hệ và học hỏi từ những tiền bối đi trước, Đạt luôn kiên trì rèn luyện để tự tin khẳng định bản thân mình trong mọi việc. Chỉ có nỗ lực vượt qua những thành tựu hiện tại, sẽ dẫn lối bạn đến cánh cửa nâng tầm thành công. Mọi dự định tiếp theo Đạt muốn xây dựng hình ảnh công việc phát triển lâu dài và có dự định làm thêm kinh doanh để nuôi đam mê và giúp đỡ gia đình.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 6
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 7

Là 1 người trẻ, theo Phát Đạt, để sống có ích cho xã hội thì ở bản thân tự mỗi người luôn cố gắng học hỏi mọi lúc mọi nơi, trau dồi kiến thức và trải nghiệm nhiều việc thực tế và không ngừng rèn luyện để hoàn thiện bản thân sẵn sàng cống hiến những gì mình đã học và tài năng của mình có cho xã hội, luôn sống tốt tích cực, lành mạnh và đúng đắn để lan toản năng lượng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy nên Phát Đạt tin rằng chỉ cần cố gắng nỗ lực mỗi ngày, phá vỡ thành tích hiện có, thì thành công sẽ chỉ là câu chuyện sớm muộn, chính bản thân chàng trai này cũng đang đi trên con đường ấy, dù có thể hiện tại thành công đó chưa phải là một điều gì đó quá to lớn, nhưng nó chính là những phần thưởng nhỏ dẫn dắt Đạt tới với thành công ở tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.
'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

'Thánh parody' Thiên An: 'Những sản phẩm của mình không theo hướng câu view'

SVVN - Sở hữu kênh YouTube với gần 4 triệu subscribers, cán mốc gần 1,5 tỷ lượt xem, Thiên An là một trong những nhà sáng tạo nội dung đạt thành công đáng mong ước. Giữa cuộc 'chạy đua' view, YouTuber này chú trọng hơn những sản phẩm không theo hướng 'giật tít câu view' mà muốn đề cao tính thời sự, những bài học trong sản phẩm của mình.