Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh

0:00 / 0:00
0:00
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh
SVVN - Phát Đạt (sinh năm1995) quê Tây Ninh, tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2017. Từng đạt giải top 10 nét đẹp sinh viên du lịch Sài Gòn năm 2017. Công việc hiện tại của Đạt đang làm người mẫu quảng cáo hình ảnh cho các nhãn hàng.

Thời sinh viên, ai cũng có ước mơ và hoãi bão cho riêng mình. Gia đình Phát Đạt khó khăn nên cậu phải tìm kiếm công việc làm thêm sau khi vào nhập học năm thứ nhất. Phát Đạt phải tự học cách sắp xếp sao cho phù hợp thời gian không ảnh hưởng đến việc học trên trường nên cậu chọn làm thêm vào buổi tối, cậu còn tham gia các hoạt động tình nguyện của trường. Với Phát Đạt dù khó khăn nào cũng không ngại vì tuổi trẻ có sức khỏe, có trí tuệ lại không ngại khổ hay khó bất cứ khó khăn nào ập đến. Dù cậu làm bất cứ công việc gì cũng thể hiện trách nhiệm một cách nghiêm túc và cố gắng một cách hoàn hảo nhất.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 1

Phát Đạt từng đạt giải top 10 nét đẹp sinh viên du lịch Sài Gòn năm 2017

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 2

Tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn nhưng có lẽ cái duyên đã đưa chàng trai này đến với công việc nghề mẫu cho đến bây giờ. Đây cũng là mơ ước từ hồi bé của chàng trai 9X quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Đạt chia sẻ một kỷ niệm lúc bắt đầu mới bước vào nghề, anh chàng đi cùng với người bạn đến casting chụp mẫu cho một nhãn hàng, mình chỉ đi theo thôi với suy nghĩ là mình thích nghề này nhưng chưa đủ tự tin và sự chuẩn bị, nhưng bất ngờ được chị chủ một nhãn hàng thời trang động viên mình tham gia catsting “Chỉ cần em tự tin sẽ tỏa sáng” mình đã tham gia và không ngờ được chọn làm mẫu show chụp cho bộ sưu tập thời trang của nhãn hàng Local. Ở thời điểm đó mình chưa có kinh nghiệm, nên lo lắng và hơi run chút xíu may cho mình được các anh, chị đi trước hướng dẫn chỉ bảo tận tình, nên để không phụ lòng mọi người, mình đã hoàn thành công việc với sự cố gắng tốt nhất có thể.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 3
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 4
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 5

Con đường sự nghiệp làm mẫu dẫu có bao nhiêu áp lực, nhưng tinh thần đam mê của Đạt luôn cố gắng mở rộng mối quan hệ và học hỏi từ những tiền bối đi trước, Đạt luôn kiên trì rèn luyện để tự tin khẳng định bản thân mình trong mọi việc. Chỉ có nỗ lực vượt qua những thành tựu hiện tại, sẽ dẫn lối bạn đến cánh cửa nâng tầm thành công. Mọi dự định tiếp theo Đạt muốn xây dựng hình ảnh công việc phát triển lâu dài và có dự định làm thêm kinh doanh để nuôi đam mê và giúp đỡ gia đình.

Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 6
Chàng trai quê Tây Ninh quyết tâm theo con đường làm mẫu ảnh ảnh 7

Là 1 người trẻ, theo Phát Đạt, để sống có ích cho xã hội thì ở bản thân tự mỗi người luôn cố gắng học hỏi mọi lúc mọi nơi, trau dồi kiến thức và trải nghiệm nhiều việc thực tế và không ngừng rèn luyện để hoàn thiện bản thân sẵn sàng cống hiến những gì mình đã học và tài năng của mình có cho xã hội, luôn sống tốt tích cực, lành mạnh và đúng đắn để lan toản năng lượng tốt nhất đến cho mọi người. Vậy nên Phát Đạt tin rằng chỉ cần cố gắng nỗ lực mỗi ngày, phá vỡ thành tích hiện có, thì thành công sẽ chỉ là câu chuyện sớm muộn, chính bản thân chàng trai này cũng đang đi trên con đường ấy, dù có thể hiện tại thành công đó chưa phải là một điều gì đó quá to lớn, nhưng nó chính là những phần thưởng nhỏ dẫn dắt Đạt tới với thành công ở tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.