Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc

SVVN - Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang là sinh viên năm tư ngành thời trang, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Cô nàng nổi bật và thu hút với làn da bánh mật khỏe khoắn cùng phong cách thời trang đa dạng và cực kì cá tính.
Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 1

Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên năm tư ngành Thời trang Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Thu Trang sở hữu phong cách thời trang cực kì đa dạng. Bạn bè thường ví cô nàng là chú “tắc kè hoa” thời trang vì cô có thể diện mọi loại trang phục. Từ những bộ váy nữ tính cho đến những bộ đồ hầm hố, cá tính cô nàng đều đã thử qua. Theo học ngành thời trang, được tiếp xúc với xu hướng thời trang mới và phong cách đa dạng, cô nàng luôn cập nhật cho bản thân những phong cách mới nhất, hợp ‘trend’ nhất.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 2

Bạn bè thường ví cô nàng là chú “tắc kè hoa” thời trang.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 3

Alexander Mcqueen là nhà thiết kế mà cô thần tượng.

Ngay từ nhỏ Thu Trang đã có đam mê với thời trang. Cô nàng thích xem những màn trình diễn thời trang trên tivi và thích tự tay may quần áo cho búp bê. Để theo đuổi đam mê trở thành một nhà thiết kế thời trang, cô không ngừng cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân. Thu Trang cực kỳ phấn khích khi chia sẻ về thần tượng của bản thân: “Alexander Mcqueen là nhà thiết kế mình cực kì thần tượng. Không một bộ sưu tập nào của ông mà mình bỏ lỡ và mình thật sự yêu các tác phẩm của ông. Đây cũng là nhà thiết kế cho mình nguồn cảm hứng lớn nhất trên con đường thời trang”.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 4

cô nàng luôn cập nhật cho bản thân những phong cách mới nhất, hợp ‘trend’ nhất.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 5

Ngày nhỏ Thu Trang từng tự ti với làn da của mình.

Đằng sau cô nàng cuốn hút tự tin hiện tại, Thu Trang từng là một cô bé cực kì tự ti với làn da của mình. Hồi bé Thu Trang thường ngại ngùng và khép mình, cô nàng không dám chơi với các bạn vì nghĩ sẽ bị trêu vì cô một có làn da "ngăm". Cô nàng tâm sự: “Hồi học cấp 2, cấp 3 mình luôn chọn những bộ đồ trung tính để mọi người không thấy mình bị "đen" (Cười). Sau đó lên đại học mình bắt đầu thử nhiều phong cách với nhiều màu sắc khác nhau để xem bản thân hợp với cái gì. Do tính chất ngành học, được tiếp xúc thường xuyên với thời trang và nghệ thuật, định nghĩa cái đẹp đối với mình đã thay đổi. Không phải cứ da trắng thì mới xinh mà quan trọng làn da đó phải phù hợp và khiến bản thân mình tự tin. Chính là da "bánh mật" đã tạo cho mình sự khác biệt với mọi người”.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 6

Cô được tiếp xúc thường xuyên với thời trang và nghệ thuật, định nghĩa cái đẹp đã thay đổi.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 7

“Học thiết kế thời trang mang cho mình rất nhiều niềm vui và nó cũng là lợi thế của mình. Mình có thể tự thiết kế những bộ đồ có 1-0-2 cho riêng bản thân. Hơn ai hết mình là người hiểu rõ bản thân nhất và mình biết những bộ đồ nào hợp với mình. Việc sở hữu những bộ đồ mang đậm cá tính bản thân và là phiên bản duy nhất không ‘đụng hàng’ với ai đem lại cho mình rất nhiều sự tự tin và năng lượng tích cực. Hiện tại thì mình vẫn chưa ấn định phong cách nào cho bản thân, mình muốn thử sức mình với nhiều phong cách thời trang hơn nữa. Dù vậy mình vẫn ưu tiên những trang phục thoải mái và khiến mình tự tin nhất. Trong tương lai mình sẽ cố gắng học tập, trau dồi để phát triển bản thân trên con đường thời trang” – Thu Trang chia sẻ.

Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 8
Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 9
Cô nàng 'tắc kè hoa' cá tính học Đại học Kiến trúc ảnh 10
Tin liên quan