“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng” và phải “cưới chạy bầu“

SVVN - Sau một thời gian im ắng, công chúa băng giá Krystal Jung đột nhiên gây sốc khi phải "cưới chạy bầu" trong bộ phim điện ảnh "More Than Family" (Mẹ bầu siêu ngầu).

Trong phim, Kystal vào vai cô sinh viên To-Il có tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và chỉ thích làm những điều mình muốn. To-il thừa hưởng trí thông minh từ người mẹ giỏi giang của mình trong khi đó bố ruột của cô luôn là một ẩn số vì bố mẹ cô ly dị từ khi cô còn nhỏ.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng” và phải “cưới chạy bầu“ ảnh 4

Mẹ To-il luôn tìm cách bù đắp cho cô nhưng tính cách của cả hai lại hay xung khắc khiến mẹ con ngày càng xa cách. May mắn thay, bố dượng của cô lại là một người tinh tế, tâm lý. Ông luôn hoà giải cả hai, luôn nhẹ nhàng quan tâm và âm thầm đứng về phía cô.

Ở tuổi 21, To-il có thai cùng cậu học trò phi công 19 tuổi mà cô nàng đang dạy kèm là Ho Hoon. Khi em bé trong bụng ngày một lớn, To-il đành phải nói sự thật với mẹ cùng bố dượng, cô muốn được kết hôn cùng Ho Hoon. Dĩ nhiên, cả hai người đều vô cùng phản đối vì lo lắng cho tương lai của đôi trẻ.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng” và phải “cưới chạy bầu“ ảnh 5

Trong một lần cự cãi cùng mẹ, To-il quyết tâm lên đường tìm bố ruột nhằm tìm được sự đồng cảm và từ đó nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với cô trong chuyến hành trình đi về quê nhà Daegu.

Trước khi làm mẹ bầu bất đắc dĩ, “công chúa băng giá” Krystal được biết với các vai diễn trong nhiều phim truyền hình Những người thừa kế, Prison Playbook, Cô dâu thủy thần nhưng phim điện ảnh Mẹ bầu siêu ngầu chính là bước tiến xa trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng” và phải “cưới chạy bầu“ ảnh 6

Ngoài ra, bạn diễn của Kystal trong phim là chàng diễn viên trẻ sinh năm 1994 Shin Jae Hwi. Cả hai trong phim đều vô cùng hợp cạ, tạo nên một tình yêu gà bông đầy dễ thương nhưng cũng thật nhiều sóng gió và lắm mâu thuẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm