Kaity Nguyễn tắm bán nude, không “lộ hàng” mà vẫn nóng bỏng

SVVN - Khi các nữ diễn viên đóng cảnh tắm, làm thế nào để họ nhìn vừa gợi cảm nóng bỏng vừa đảm bảo an toàn để không "lộ hàng"?

Trong Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả, Kaity Nguyễn đảm nhận vai Lý Linh, cô gái trẻ chỉ mới 25 tuổi nhưng sớm thành công trong sự nghiệp. Nếu hai chị gái chuyên kinh doanh cổ vật thì Lý Linh chọn lập nghiệp tại Sài Gòn và rất thành công dù không nối nghiệp gia đình. Lý Linh thường tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh mà bao người mơ ước bên trong căn Penthouse nằm trên nóc của một tòa nhà cao cấp ngay trung tâm Sài Gòn.

Kaity Nguyễn tắm bán nude, không “lộ hàng” mà vẫn nóng bỏng ảnh 2
Kaity Nguyễn tắm bán nude, không “lộ hàng” mà vẫn nóng bỏng ảnh 3

Cảnh quay đáng chú ý nhất ở bối cảnh này là đoạn Lý Linh thư giãn trong bồn tắm có khung cửa kính nhìn ra toàn cảnh thành phố. Trong lớp bọt xà phòng, Kaity Nguyễn bán nude, khoe trọn vóc dáng gợi cảm với làn da trắng hồng. Đây là lần đầu tiên Kaity Nguyễn thực hiện cảnh tắm bán nude trong phim nên dù được che chắn bảo hộ kỹ càng, cô cũng thấy hơi ngại vì cảnh quay phải kéo dài tận 3 tiếng mới xong”.

Kaity Nguyễn tắm bán nude, không “lộ hàng” mà vẫn nóng bỏng ảnh 4
Kaity Nguyễn tắm bán nude, không “lộ hàng” mà vẫn nóng bỏng ảnh 5

Có một điều thú vị nữ là trong phim, Lý Linh liên tục để lộ hình xăm đóa hoa hồng trên bờ vai của mình. Đây là hình xăm có sẵn trên vai Kaity Nguyễn nhưng lại rất phù hợp với câu chuyện phía sau nhân vật Lý Linh nên được đạo diễn tận dụng cho xuất hiện trên phim .

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm