ĐÓN TẾT 2024

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - SOBE vừa có màn trở lại sau khoảng thời gian 'ở ẩn' trau dồi kỹ năng. Nam ca sĩ gây ấn tượng mạnh với khán giả với 'visual' cực cá tính.

SOBE tên thật là Bế Ngọc Sơn, sinh năm 1996, tại Hà Nội. Nam ca sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn tại Digital Seoul Culture Arts University, Hàn Quốc. Cùng với nhiều tên tuổi mới như MONO, Mỹ Anh, Wren Evans, Tăng Duy Tân, tlinh, SOBE là gương mặt góp phần làm nên 'làn sóng trẻ' cho nhạc Việt.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 1

Ca khúc Chỉ là giấc mơ bao ngày qua đánh dấu sự trở lại của SOBE cùng nhiều thay đổi mới mẻ. Lần này, nam ca sĩ tiếp tục cho thấy khả năng sáng tác rất tốt của mình, đi đúng định hướng mà anh từng chia sẻ trở thành ca - nhạc sĩ.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 2

Với dự án này, SOBE kết hợp với Machiot, người từng đồng hành với anh trong dự án trước đó. Sinh năm 1995, Machiot tên thật là Đỗ Minh Nghĩa, là một nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ đầy tài năng. Nam producer này sở hữu một profile ‘khủng’ và kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật dày đặc trong lĩnh vực sản xuất. Machiot đã từng tham gia sản xuất các chương trình âm nhạc lớn trong nước.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 3

Chất nhạc của bài hát đậm chất Rnb vốn là thể loại mà SOBE theo đuổi từ đầu. Lần này, anh cùng Machiot tạo nên tổng thể ca khúc đầy cuốn hút và cũng bắt tai người nghe.

Gây chú ý nhất trong lần trở lại này chính là màn 'lột xác' về phong cách lẫn hình ảnh của SOBE. Không còn là 'chàng thơ' như trước, anh 'biến hóa' đầy cá tính và dần bước ra khỏi 'vùng an toàn' của mình.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 4

Trước khi ra mắt chính thức, nam ca sĩ đã trình diễn ca khúc này tại lễ hội âm nhạc Hò dô 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Điều này càng làm cho SOBE tự tin với con đường âm nhạc của mình.

Về khoảng thời gian ít hoạt động trước đó, SOBE chia sẻ rằng, tập trung để trau dồi thêm về thanh nhạc, về vũ đạo. Đặc biệt anh cũng dành nhiều thời gian sáng tác. Đây chỉ là một trong các ca khúc mà SOBE tự sáng tác. Sắp tới, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ cho mọi người trong năm 2024.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 5

Với giọng ca trẻ này, dù đi hát bao lâu đi chăng nữa thì việc học để phát triển nghề là không bao giờ dừng lại. Hiện tại, V-pop đang có một thế hệ nghệ sĩ gen Z rất tài năng nên SOBE tin rằng bản thân phải nỗ lực liên tục để bứt phá và làm mới chính mình.

Cú 'lột xác' đầy ngoạn mục của nam ca sĩ SOBE làm netizen quá ấn tượng ảnh 6

Ra mắt ca khúc Chỉ là giấc mơ bao ngày qua trong thời điểm cận Tết 2024, SOBE cũng có những dự tính thú vị cho bản thân. Ngoài đi diễn, năm mới anh sẽ ưu tiên dành thời gian cho gia đình. Nhưng anh "bật mí" là ngay sau Tết, SOBE sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc nữa để gửi tới mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm