Một năm sau clip bị đòi nợ, cuộc sống của 'người đẹp nợ 6 tỷ đồng' giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dương Cẩm Lynh từng suy sụp, bế tắc khi bị lộ chuyện đang nợ 6 tỷ đồng. Một năm sau biến cố ấy, cuộc sống và khoản nợ của cô ra sao?

Cách đây một năm, vào đúng thời điểm giáp Tết Quý Mão 2023 thì trên mạng xã hội xuất hiện clip hai người phụ nữ đến tận nhà Dương Cẩm Lynh để đòi tiền, mắng mỏ cô khá nặng lời vì không trả nợ đúng hạn. Sau đó, nữ diễn viên đã thú nhận rằng, vì làm ăn thua lỗ cũng như đứng ra vay tiền hộ người thân mà cô đang nợ nhiều người với con số tổng lên đến 6 tỷ đồng.

Ngay sau đó, biến cố dồn dập ập đến Dương Cẩm Lynh. Cô bị cắt vai khỏi phim sắp quay, bị hủy các lời mời tham dự sự kiện, bị đồn là ham mê cờ bạc nên mới lâm vào nợ nần. Cực chẳng đã, Dương Cẩm Lynh phải lên livestream bật khóc, tiết lộ cô xấu hổ đến mức không dám ra đường, phải bán các món đồ hiệu đang dùng để gom tiền trả nợ.

Dương Cẩm Lynh chuyển sang bán hàng online để kiếm tiền nuôi con cũng như trả nợ. Được khán giả ủng hộ, công việc kinh doanh của cô ngày càng khởi sắc, đã trả được phần lớn số nợ 6 tỷ đồng. Mới đây, sau một năm gặp sóng gió thì Dương Cẩm Lynh chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô thấy may mắn và hạnh phúc khi có hai con trai ở bên, đã cố gắng hết mình trong một năm qua để có tinh thần vững vàng hơn.

Một năm sau clip bị đòi nợ, cuộc sống của 'người đẹp nợ 6 tỷ đồng' giờ ra sao? ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã để lại lời nhắn chúc mừng Dương Cẩm Lynh khi cô rất mạnh mẽ đứng lên sau biến cố. Nữ diễn viên đã từ chối nhận tiền quyên góp hỗ trợ của người hâm mộ mà chỉ mong được mọi người mua hàng ủng hộ cô. Cô cũng không chỉ trích, đổ lỗi cho ai, chấp nhận bị cộng đồng mạng chê trách phán xét mà thừa nhận mình đã có sai lầm và đang sửa sai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.